FUN88

Fun88 ข่าว: ลอ Blancos จะเข้าแข่งขันครั้งนี้โดยไม่ต้องบางส่วนของผู้เล่นที่สำคัญของ กองหน้าเป็นตัวเอกของโรนัลโด้ยังคงฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บว่าเขาเกิดขึ้นจากการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปเมื่อเร็ว ๆ นี้สรุปข้อ โทนี่โครสที่ยังให้ความสำคัญสำหรับประเทศเยอรมนีในการแข่งขันกล่าวก่อนหน้านี้จะไม่เล่นได้เป็นอย่างดี

แต่โรนัลโด้และนี่โครสไม่ได้เป็นคนเดียวที่จะได้ทำให้มันไปยูฟ่าซูเปอร์คัพ แกเร็ ธ เบก็ยังปล่อยออกมาและเพื่อให้เป็นคาริมเบนเซม่าที่เพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บที่สะโพก ร่วมโรนัลโด้, เปเป้จะไม่เล่นมากเกินไป

แน่นอนว่าสถานการณ์ปัจจุบันของพวกเขาความท้าทายที่สำคัญในทีม Fun88

เรอัลมาดริด จำกัด ล่าสุดที่แชมเปียนคัพระหว่างประเทศไม่ได้เป็นที่น่าประทับใจที่ ปารีสแซงต์แชร์กแมงตีพวกเขาในการเปิดและพวกเขาเสร็จสิ้นที่ 4

ผลดังกล่าวเป็นที่ยอมรับไม่ได้ค่อนข้างพิจารณาความลึกและคุณภาพของการเล่นของพวกเขา แต่มันก็เกิดขึ้นแล้วและตอนนี้ก็มีความจำเป็นที่พวกเขาคว้าบนมือในการแข่งขันครั้งนี้

ในขณะที่มันเป็นความจริงที่ผู้เล่นหลายคนสำคัญของพวกเขาอยู่บน sidelines, คนที่เหลือจะใช้เวลานี้เป็นโอกาสที่จะมีให้กับสโมสรด้วย

การวิเคราะห์แสดงให้เห็นว่านี้อาจจะเป็นเวลาที่ดีสำหรับเจมส์โรดริเกวซที่จะส่องแสง ดาวโคลอมเบียพบว่ามันยากที่จะพิสูจน์ตัวเองที่ Bernabeu และสถานการณ์ของเขาได้แม้แต่เลวที่มีอาการบาดเจ็บที่เขาเกิดขึ้น

เรอัลมาดริดได้ครอบงำสี่ห้าแมตช์ของตนกับเซบีย่าและหวังว่าพวกเขาจะสามารถคว้าชัยชนะอีกที่สำคัญ

เซบีญ่า

เซบีย่าคือการแสวงหาคัมแบ็กที่สำคัญในการแข่งขันครั้งนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

ครั้งนี้เป็นครั้งที่สามที่พวกเขาจะได้รับการแข่งขันในซูเปอร์คัพและในทำนองเดียวกันนี้ไม่ได้เป็นครั้งแรกที่พวกเขาจะไปกับ Madridistas

เผชิญหน้ากันครั้งแรกของพวกเขาในปี 2014 ส่งผลให้ในความพ่ายแพ้ของพวกเขาและเห็นได้ชัดว่านี้คือสิ่งที่เซบีญ่าไม่ต้องการที่จะทำซ้ำไม่ดีที่อยู่ในมือของผู้จัดการได้รับแต่งตั้งใหม่ของพวกเขา Jorge Sampaoli

ในขณะที่มันเป็นความจริงที่เป็นเซบีย่าไม่ตรงกับของหนักที่ชื่นชอบการพนันออนไลน์ที่พวกเขาสามารถคว้าแรงบันดาลใจจากความจริงที่ว่าพวกเขาสามารถที่จะเอาชนะเรอัลมาดริดในครั้งเดียว ตอนนี้พวกเขาได้รับการปฏิบัติอย่างดีในการเป็นมิตรที่เกี่ยวข้อง พวกเขาจะได้รับความเชื่อมั่นจากนี้และใช้งานได้กับฝ่ายตรงข้ามของพวกเขา

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม