FUN88

Fun88 ข่าว: การเจรจาระหว่างตัวแทนของ Mahrez และผู้อำนวยการฟุตบอลของเลสเตอร์จอน Rudkins ได้กล่าวแล้วในอนาคตของผู้เล่นด้วยหลังย้ำว่าพวกเขาจะไม่ปล่อยให้ไปของแอลจีเรียระหว่างประเทศ

Mahrez บนมืออื่น ๆ ที่ดูเหมือนว่าจะเข้าใจเรื่องนี้และได้ตกลงที่จะอยู่กับการป้องกันแชมป์

ก่อนที่จะมีการตัดสินใจของนักฟุตบอลของเขาได้พูดเป็นนัย ๆ แล้วความกระตือรือร้นของเขาที่จะถ่ายโอนไปยังทีมที่แตกต่างกันผ่านทางปฏิเสธข้อเสนอของเลสเตอร์ สโมสรนำเสนอเขาด้วย£ 80,000 ต่อสัญญาสัปดาห์ในความพยายามที่จะโน้มน้าวให้เขาอยู่ แต่จะไม่มีประโยชน์

แต่ก็เป็นที่เห็นได้ชัดว่าเขาได้รับการยอมรับแล้วความจริงที่ว่าเขาจะได้รับการใช้จ่ายฤดูกาลใหม่กับเลสเตอร์

ตามที่ผู้ปกครอง, ค่ายทั้งสองยังคงอยู่ในขั้นตอนของการ “เจรจา” สัญญาฉบับใหม่ที่อาจจะรวมถึงข้อซึ่งในที่สุดจะช่วยให้ Mahrez ที่จะออกตราบใดที่ “การเสนอราคาที่เหมาะสม” การ materializes Fun88

Mahrez ได้รับตัวตั้งตัวตีในเคลาดิโอรานิเอรี่ของแคมเปญชื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ตีคู่ของเขากับเจมี่ Vardy ที่ยังติดพันกับสโมสรอื่น ๆ ช่วยจิ้งจอกคว้าโลภมากที่สุดในพรีเมียร์ลีกถ้วยรางวัล Vardy ตัดสินใจที่จะอยู่ แต่ N’golo Kante อยู่แล้วสวมเสื้อสเวตของเชลซี

ความสนใจต่อการแสดงผล Mahrez เพิ่มขึ้นอีกเมื่อเขาได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยม PFA แห่งปีของฤดูกาลที่ผ่านมา

Mahrez ได้รับการเชื่อมโยงเสมออาร์เซนอลพร้อมกับ Vardy เป็นเรื่องของความเป็นจริงบางอย่างคาดเดาว่าพลได้วางไว้แล้วการเสนอราคา£ 35Ms สำหรับลายเซ็นของเขา แต่ทั้งสองสโมสรอธิบายว่าไม่มีการเสนอราคาดังกล่าวเกิดขึ้น

อื่น ๆ กว่าอาร์เซนอลมันก็ยังมีรายงานว่าเชลซีมีความกระตือรือร้นที่จะเห็นเขาที่ Stamford Bridge บาร์เซโลนายังเป็นที่กล่าวกันว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีศักยภาพของเขาที่ถูกกล่าวหา

อย่างไรก็ตามเลสเตอร์ได้ทำแล้วมันชัดเจนว่าพวกเขาจะไม่ขายดาวเตะของพวกเขาสำหรับจำนวนเงินใด ๆ ที่น้อยกว่า£ 50M

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม