FUN88

Fun88 ข่าว: ชัดเจนนี้เป็นไปได้ที่การแข่งขันที่น่าตื่นเต้นสำหรับทมุนด์ พวกเขาพลาดการแข่งขันฤดูกาลที่ผ่านมาและมาริโอโกทเซกลับมาที่สนามกีฬา Signal Iduna

ดอร์ทถือได้ว่าเป็นสโมสรที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดใน DFL ซูเปอร์คัพ เนื่องจากพวกเขาไม่สามารถที่จะมีส่วนร่วมในเกมก่อนหน้านี้หลายคนจะคาดหวังว่าทีมที่จะแสวงหาการไถ่ถอนหรือบางทีอาจจะแก้แค้นในการแข่งขันครั้งนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Fun88

ประชาชนมีดวงตาที่มีต่อโกทเซ กองกลางที่มีชื่อเสียงที่สร้างชื่อเสียงเมื่อเขาย้ายไปทีมคู่แข่ง, บาเยิร์นมิวนิคที่จะมีรสชาติของการปกครอง Pep Guardiola ของ

แต่น่าเสียดายที่โกทเซล้มเหลวในการสร้างความประทับใจ เวลาในการเล่นของเขากลายเป็นที่ จำกัด และมีผู้จัดการทีมคนใหม่ของบาเยิร์น, คาร์ลอ Ancelotti บอกว่าเขาไม่ได้รวมอยู่ในแผนการในอนาคตของเขากองกลางตัวเอกเป็นโชคดีพอที่จะได้รับการต้อนรับจากสโมสรของเขาก่อนหน้า

ในขณะที่หลายสนับสนุนดอร์ทกำลังโกรธมากกว่าที่เขากลับมาโกทเซมุ่งมั่นที่จะพิสูจน์คุณค่าของเขา เป็นเรื่องของความเป็นจริงดูเหมือนว่าการมาถึงของเขาทำให้ทมุนด์สโมสรแม้จะมีแนวโน้มมากขึ้นนับตั้งแต่ที่เขาจะเล่นกับผู้เล่นที่มีอิทธิพลอื่น ๆ เช่นอังเดรชูรร์เลและปิแอร์ Emerick Aubameyang

บาเยิร์นมิวนิค

Bavarians เป็นใบหน้าที่คุ้นเคยในการแข่งขันครั้งนี้ น่าเศร้าที่พวกเขาจะมีช่วงเวลาที่ยากการรักษาความปลอดภัยถ้วยรางวัล ฤดูกาลที่ผ่านมาพวกเขาหายไปวูล์ฟหลังจากที่หายไปออกมาในการลงโทษและเห็นได้ชัดว่าพวกเขาจะทำทุกอย่างเพื่อป้องกันไม่ให้ดอร์ทจากการขโมยความสนใจไปจากพวกเขา

ในมากที่สุดเท่าที่นี่คือการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นสำหรับทมุนด์, สิ่งเดียวกันถือเป็นจริงสำหรับบาเยิร์น

ต่อไปนี้การกลับมาโกทเซโทมัสมุลเลอร์ที่ใช้ร่วมกันกับอดีตเพื่อนร่วมทีมของพวกเขาออกจากสโมสรของพวกเขาพวกเขามีความมุ่งมั่นมากขึ้นที่จะเอาชนะคู่แข่งของพวกเขา

แต่ stunner ฟุตบอลโลกไม่ได้เป็นเพียงคนเดียวที่จะทำให้สวิทช์และผลตอบแทน

เสื่อฮัมเมลส์จะกลับไปสนามกีฬา Allianz Arena เกินไป เขาถูกยืมไปทมุนด์ในปี 2008 และหลังจากแปดปีเขากลับมาอยู่ในบาเยิร์น

บาเยิร์นได้ครอบงำสามช่วงห้าการแข่งขันของพวกเขากับโฮสต์ เมื่อมันมาถึงประสิทธิภาพการทำงานของพวกเขาในการเป็นมิตรของพวกเขาก็อาจกล่าวได้ว่าพวกเขามีอาการดียกเว้นว่าในแชมเปี้ยนส์อินเตอร์เนชั่นแนลคัพพวกเขาเท่านั้นที่ 6 จบมีเพียงสี่จุดภายใต้เข็มขัดของพวกเขา

แน่นอนว่ามีข้อสงสัยว่าบาเยิร์นจะต่อสู้ลงแข่งขันลวดเพียงเพื่อให้ได้ชื่อที่ได้รับการข้ออ้างของพวกเขามากในขณะที่ไม่มี

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม