FUN88

Fun88 ข่าว: กระจกบอกว่ามีความเป็นไปได้สำหรับฮาร์ทจะออกจากเมืองเร็ว ๆ นี้ แผน Pep Guardiola ที่จะมีการปรับปรุงใหญ่ในสโมสรพร้อมที่อาจมีผลต่อผู้รักษาประตูของอังกฤษเป็นคาตาลันยุทธวิธีที่ถูกกล่าวหาว่าชอบผู้รักษาประตูกวาด

การคาดเดาชี้ให้เห็นว่าจำเป็นที่จะต้องวางฮาร์ทเกิดจากผลการดำเนินงานที่น่าผิดหวังของเขาในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ข้อสรุป

ทีมกราบไหว้ผู้มาใหม่และสร้อยที่ดีที่สุดกลายเป็นม้ามืด, ไอซ์แลนด์ในลักษณะที่น่าอดสูมากที่สุดและที่น่าตกใจ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแม้จะบังคับให้รอยฮอดจ์สันที่จะลาออกจากการเป็นผู้จัดการทีม Fun88

เป็นที่เชื่อว่ามาร์คอังเดรสเตเก้น-คือคนที่จะมีโอกาสมากที่สุดที่จะใช้จุดของกวาง ชายคนที่บาร์เซโลนาดูเหมือนจะไม่ชอบความคิดของการแบ่งปันตำแหน่งครั้งที่ 1 กับทหารผ่านศึกเคลาดิโอบราโว่ที่เกิดขึ้นจะเป็นเป้าหมายของเมืองได้เป็นอย่างดี

เพิ่งมีเมืองที่เป็นมิตรกับอาร์เซนอล แต่แทนที่จะฮาร์ทมันเป็นวิลลี่บาลที่ได้รับการคัดเลือกเพื่อป้องกันสุทธิ ฮาร์ทยังมีโอกาสของเขาที่จะส่องแสง แต่ในฐานะตัวแทน

ในวันอาทิตย์นี้ทีมงานจะเปิดตัวกับซันเดอร์และยังคงไม่มีความชัดเจนว่าฮาร์ทจะเริ่มกลายเป็นสิ่งทดแทนหรือ benched

ฮาร์ทไม่ได้เป็นสมาชิกคนเดียวของแมนเชสเตอร์ซิตี้ที่ได้รับผลกระทบจากแผนแกรนด์ Guardiola ของ

ผู้เล่นอื่น ๆ เช่น Samir Nasri, Eliquim Mangala และวิลเฟร็ดโบนี่ยังแสดงความน่าจะเป็นของการขายหรือยืมไปทีมที่แตกต่างกัน

แม้จะมีความจริงที่ว่า Guardiola ได้ใช้จ่ายไปแล้ว£ 150M ในหน้าต่างโอนยุทธวิธียังคงกระตือรือร้นในการนำหน้าใหม่ที่เอทิฮัด เพื่อให้ห่างไกลที่พวกเขามีอยู่แล้ว Ilkay Gundogan, Nolito, Leron เสนและจอห์นสโตนส์

ในวันที่ปลายทางที่เป็นไปได้ของกวางถ้าเขาเป็นจริงรวมอยู่ในรายการส่วนเกินที่ยังไม่ทราบ

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม