FUN88

Fun88 ข่าว: บอร์นมัผลักไสเกือบฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ต้องขอบคุณไปยังจุดที่พวกเขาได้เกิดขึ้นทีมมีการจัดการเพื่อรักษาความปลอดภัยจุดที่ 16 ของตารางลีก พวกเขามีอยู่แล้วที่ปากของการกลับไปแข่งขันชิงแชมป์ แต่พวกเขาก็สามารถที่จะอยู่รอด

เห็นได้ชัดว่าเชอร์รี่อยู่ไกลจากการที่ชื่นชอบในการแข่งขันนี้ แต่นี้ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาไม่ได้เป็นภัยคุกคามต่อแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดใด ๆ

ในการเปิดตัวของพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่ผ่านมาบอร์นมัตะลึงมากเมื่อพวกเขาครอบงำการแข่งขันกับยูไนเต็ด พวกเขาชนะ เกมจบลงด้วยการที่ 2-1 ในความโปรดปรานของพวกเขา พวกเขายังได้เล่นในสนามหญ้าของตัวเองในเวลานั้น

เนื่องจากนี้บางทีมันอาจจะปลอดภัยที่จะกล่าวว่าพวกเขามีความสามารถสูงในการจำลองความสำเร็จของพวกเขาก่อนหน้านี้ พวกเขามีความได้เปรียบศาลที่บ้านและพวกเขาได้อย่างง่ายดายสามารถใช้ประโยชน์จากมัน ทีมงานยังสามารถวาดจากแรงบันดาลใจที่รอคอยการกลับมาของวิลสัน Callum

วิลสันถูกกีดกันเจ็ดเดือนหลังจากความทุกข์ได้รับบาดเจ็บเอ็นไขว้ในฤดูกาลสุดท้ายของเขา แต่เขาได้หายไปแล้วและกำลังจะกลับไปที่สนามเร็ว ๆ นี้

เมื่อมันมาถึงการแข่งขันที่ผ่านมาของพวกเขา, Bournemouth เป็นความพ่ายแพ้ในสี่ของการแข่งขันที่ผ่านมาห้าของมัน

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ทันใดนั้นโลกหยุดเมื่อปีศาจแดงให้เข้าใช้ค่าธรรมเนียมการโอนทำลายสถิติพอล Pogba Fun88

ฝรั่งเศสระหว่างประเทศได้รับในรายการเป้าหมายของมูรินโญ่และตอนนี้ที่เป้าหมายของเขาในช่วงฤดูร้อนที่มีอยู่แล้วเสร็จสมบูรณ์จำนวนมากต้องการที่จะเห็นทีมในฝันที่เขาเกิด

มีข้อสงสัยว่าการมาถึงของ Zlatan Ibrahimovic ให้สหกรวดมากขึ้นในสนามไม่เป็น อิบราฮิโมเป็นเครื่องที่ให้คะแนนดีทาน้ำมันและเพื่อให้เป็น Wayne Rooney แต่ทั้งสองไม่ได้เป็นคนเดียวที่ Bournemouth ควรระวัง

เจ้าหนูเช่นมาร์คัส Rashford แอนโธนีต่อสู้และแน่นอนที่มีชื่อเสียงโด่งดัง Pogba จะทำให้ชีวิตของพวกเขาสำหรับฝ่ายตรงข้ามอันตราย

ตอนนี้พูดคุยเกี่ยวกับช่วงห้าไม้ขีดไฟทีมก็สามารถที่จะเก็บความพ่ายแพ้ในสี่ของพวกเขา แต่ความพ่ายแพ้ 1-4 ของพวกเขาเพื่อ Borussia Dortmund เตือนให้นึกถึงจุดอ่อนของพวกเขาและพวกเขาควรจะระมัดระวัง

ถึงแม้ว่าพวกเขาร์นมั ธ แพ้ฤดูกาลที่ผ่านมาพวกเขาก็สามารถที่จะทำให้การกลับมาที่ยิ่งใหญ่ในการแข่งขันที่ผ่านมาของพวกเขาและเห็นได้ชัดว่ามีโอกาสที่พวกเขาจะสามารถที่จะไปสิงโตของหุ้นในครั้งนี้รอบ

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม