FUN88

Fun88 ข่าว: คำสั่งอันโตนิโอคอนเต้ที่ขาดของเชลซีในแชมเปี้ยนส์ลีกช่วยให้พวกเขามีโอกาสที่จะฝึกหนักไม่ควรนำมาเบา ๆ จากมุมมองที่แตกต่างกันคำสั่งนี้คือไม่น้อยกว่าคำเตือนมาตรการป้องกันว่าสโมสรที่มีอยู่แล้วในทางที่จะครองแชมป์พรีเมียร์ลีก (อีกครั้ง)

เข้าซื้อกิจการของเบลเยียมระหว่างประเทศ Michy Batshuayi หมายถึงการมีอำนาจการโจมตีมากขึ้นสำหรับทีม นอกจากนี้ยังจะป้องกันไม่ให้ทีมขึ้นอยู่มากเกินไปในซานดิเอโกคอสตาที่ยังคงเป็นเป้าหมายของทีมเก่าของแอตเลติมาดริด

มี Batshuayi หมายความว่าเชลซีให้โอกาสทำประตูมากขึ้นซึ่งอาจจะขยายตัวต่อไปควรของพวกเขาอดีตไปข้างหน้าผลตอบแทนที่โรเมลูลูคาคู ในวันที่เอฟเวอร์ตันยังคงมั่นคงในการรักษาคู แต่คาดเดาได้ว่าสโมสรได้เปิดแล้วให้ความสนใจกับอินเตอร์เมาโรอิคาร์ดี้

ด้วย Batshuayi คอสตาและคูหรือ Icardi จับคู่กับเอเดนฮาซาร์ดและ (หวังว่า) ริยาด Mahrez เชลซีที่เป็นจริงที่นำบางสิ่งบางอย่างในตาราง

แต่ก็ไม่ได้เป็นเพียงชื่อที่นิยมที่ทำหน้าที่เป็นพยานหลักฐานของสิ่งที่บลูส์สามารถนำเสนอ

ทีมงานยังสามารถใช้ประสิทธิภาพของพวกเขาในการแข่งขันของพวกเขาก่อนที่จะกลับขึ้นเรียกร้องของพวกเขา Fun88

เชลซีเสร็จในสามเมื่อเร็ว ๆ นี้สรุปได้ถ้วยแชมเปี้ยนส์อินเตอร์เนชั่นแนล (ICC) บางส่วนของฝ่ายตรงข้ามที่น่าทึ่งที่พวกเขาพ่ายแพ้เป็นเอซีมิลานและลิเวอร์พูล ทีมแพ้เรอัลมาดริด แต่การแข่งขันก็คือหนึ่งใกล้ พวกเขายังหวด Werder Bremen ด้วยคะแนน 2-4 และ Wolfsberger กับ 0-3

เวสต์แฮมยูไนเต็ด

เริ่มฤดูกาลค่อนข้างต้นสำหรับเวสต์แฮมยูไนเต็ด ทีมในขณะนี้คือการต่อสู้เพื่อจุดคุณสมบัติในยูโรป้าลีกและอย่างใดตรงกับที่พวกเขาได้มีส่วนร่วมให้พวกเขามีการเตรียมการเริ่มต้นสำหรับการเผชิญหน้ากันครั้งแรกในพรีเมียร์ลีกของพวกเขา แต่ข้อเสียของสถานการณ์นี้คือการที่เมื่อยล้าอาจป้องกันไม่ให้มีการใช้พลังงานที่จำเป็นมากที่จะเอาชนะเชลซี

เวสต์แฮม 7 จบฤดูกาลที่ผ่านมาและมีเพียงสี่จุดที่อยู่ห่างจากแหลมด้านบน 5. ถึงแม้ว่าผลที่ได้ค่อนข้างน่าผิดหวังนี้จะช่วยให้ทีมเหตุผลเพิ่มเติมเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานปัจจุบันของพวกเขา

มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่าทางสโมสรได้ซื้อไปข้างหน้าสวอนซีอังเดร Ayew แล้ว

เช่นเดียวกับเชลซีก็เป็นที่เห็นได้ชัดว่าทีมยังเป็นกังวลของการเสริมสร้างแผนกการโจมตีของพวกเขา เข้าร่วม Ayew เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่มีแนวโน้มแอชลีย์เฟลทเชอร์ที่ยังมองหาโอกาสในการเล่นมากขึ้นหลังจากอั้นที่แมนฯ ยูไนเต็ดซึ่งภายหลังเขายืมไป Barnsley

นอกเหนือจากเฟลทเชอร์นอกจากนี้ยังมีแอลจีเรียฝ่ายซ้ายและนานาชาติ, โซฟิยานเฟกูลี

ปัญหาเกี่ยวกับเวสต์แฮม แต่คือการที่ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของพวกเขาไม่ได้น่าประทับใจว่า

พวกเขาได้รับรางวัลเพียงสองครั้งในช่วงห้าแข่งขันของพวกเขาดังนั้นบางทีพวกเขาอาจพยายามที่จะปรับปรุงในนี้

สิ่งที่ดี แต่ก็คือว่าในช่วงห้าเผชิญหน้ากับเชลซีพวกเขาก็สามารถที่จะบังคับให้บลูส์ไปยังแม้สตีเว่นเสร็จสองครั้งและได้รับรางวัลในครั้งเดียว ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้ยังคงเป็นที่สำหรับพวกเขาที่จะฉวยจุดในการแข่งขันครั้งนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม