FUN88

Fun88 ข่าว: อาร์เซนอลมีปัญหาการกดหลายไปยังที่อยู่ที่พวกเขาเข้าสู่ฤดูกาลใหม่ เหล่านี้มีประสิทธิภาพที่ดีของพวกเขาในตลาดการโอนและสุดท้ายได้รับบาดเจ็บที่บางส่วนของผู้เล่นคนสำคัญของเขาได้รับความเดือดร้อน

ในวันที่พลยังไม่ได้รักษาความปลอดภัยลายเซ็นของกองหน้าไว้วางใจที่จะหนุนกรมโจมตีของพวกเขา สโมสรได้รับการเชื่อมโยงอย่างหนักที่จะชอบของกอนซาโล่อิกวาอิน, Alvaro Morata และเจมี่ Vardy Fun88

Vardy และ Morata โอนไม่ได้ผลักดันผ่านมาตั้งแต่อดีตตัดสินใจที่จะอยู่ที่เลสเตอร์ในขณะที่หลังเดินกลับไปที่เรอัลมาดริด ความคาดหวังที่สูงที่สุดพวกเขาก็จะปลอดภัยโล่อิกวาอิน นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่พวกเขาได้รับการเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับกองหน้าอาร์เจนติ พวกเขาได้รับการช่วยเหลือที่ยั่งยืน แต่แท้จริงและดูเถิดยูเวนตุสในการบิดอย่างฉับพลันของโชคชะตาคว้ากองหน้าห่างจากพวกเขา

เนื่องจากนี้ก็ทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับวิธีที่ทีมงานจะได้ค่าโดยสารเมื่อส่วนที่เหลือของคู่แข่งได้เป็นอย่างดีในตลาดการโอน

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดลงนาม Zlatan Ibrahimovic แมนเชสเตอร์ซิตี้ได้รับ Nolito และเชลซีมีความเชื่อมั่นอย่างยิ่งดิเอโกคอสตาที่จะอยู่

คาดเดาได้ว่าทีมงานจะกำหนดเป้าหมาย Alexandre Lacazette และ Vardy เพื่อนร่วมทีมของริยาด Mahrez แต่ไม่ได้จนกว่าพวกเขาจะนำเสนออย่างเป็นทางการที่เอมิเรอาร์เซนอลจะต้องสละความรับผิดชอบส่วนใหญ่ของการให้คะแนนของโอลิเวอร์ชิรูด์

ในทางกลับกันเมื่อมันมาถึงความกังวลบาดเจ็บสโมสรจะหายไปต่อ Mertesacker สถานการณ์สร้างหลุมพรางขนาดใหญ่ในการป้องกันของอาร์เซนอล และแจ้งเตือนเรื่องนี้ Arsene Wenger เพื่อเปิดการเสนอราคาในจอนนี่อีแวนส์และเฟเดริโก้เฟอร์นันเด

แต่คล้ายกับเควสกองหน้าของพวกเขาช่องว่างการป้องกันไม่สามารถจะเต็มไปเว้นแต่ผู้เล่นที่จำเป็นได้ลงนามในข้อตกลงแล้ว

แต่สิ่งที่ดีเกี่ยวกับอาร์เซนอลคือว่าแม้จะมีความกังวลดังกล่าวข้างต้นที่พวกเขาทำได้ดีในกระชับมิตรของพวกเขา เพิ่งพวกเขาเอาชนะแมนเชสเตอร์ซิตี้ ก่อนที่พวกเขาตีไวกิ้งกับแปดเป้าหมายขนาดใหญ่และการทำความสะอาดแผ่น

แต่พวกเขาควรจะระมัดระวังกับลิเวอร์พูลตั้งแต่หลังมีการจัดการเพื่อบังคับให้พวกเขาที่จะชำระสำหรับแม้แต่สตีเว่นเสร็จสิ้นในสามของช่วงห้าแข่งขันของพวกเขา

ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูลเป็นภัยคุกคามใหญ่อาร์เซนอลในการแข่งขันครั้งนี้

เป็นที่กล่าวถึงทีมก็สามารถที่จะบังคับให้เป็นเจ้าภาพออกเป็นสาม stalemates สำคัญและพวกเขาสามารถทำมันได้อีกครั้ง

สีแดงไม่ได้ว่าน่าประทับใจในฤดูกาลที่แล้ว แต่ที่เป็นที่เข้าใจมาก การเปลี่ยนแปลงของการจัดการนำไปปรับเปลี่ยนสิ่งสำคัญที่พวกเขาจะต้องอยู่ มันต้องใช้เวลาบางอย่างก่อนที่ทีมก็สามารถที่จะปรับตัวได้ดี และตอนนี้ Jurgen Klopp จะทำทุกอย่างที่จะผูกพันกันได้ดีกับผู้เล่นของเขาที่จะติดเชื้อพวกเขาด้วยชนิดเดียวกันของความรัก

จากลักษณะของมันวิธี Klopp ดูเหมือนจะทำงานได้ค่อนข้างดี พวกเขาเอาชนะมิลานและเชลซีในศาลอาญาระหว่างประเทศและบางทีชัยชนะที่โดดเด่นที่สุดของมันคือหนึ่งกับบาร์เซโลนา พวกเขาหวดหลังกับสี่เป้าหมายและในเวลาเดียวกัน, ทำความสะอาดแผ่น

แต่น่าเสียดายที่พวกเขาได้รับความเดือดร้อนชนิดเดียวกันของความพ่ายแพ้ในมือของไมนซ์

อย่างไรก็ตามมีความเป็นไปได้ว่าลิเวอร์พูลจะบังคับให้วาดอีกในการเผชิญหน้าครั้งนี้

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม