FUN88

Fun88 ข่าว: นี่คือบัพติศมา Pep Guardiola ของไฟ เงินเดิมพันที่สูงและมีความคาดหวังที่จะตอบสนอง

หลายคนมีความหวังว่ารายการของเขาจะเริ่มต้นยุคของชัยชนะมั่นและความสำเร็จ Fun88

ตั้งแต่การมาถึงของเขายุทธศาสตร์คาตาลันได้รับอยู่แล้วส่วนที่เกี่ยวกับผู้เล่นของเขา จากเทคนิคใหม่ว่าเขาแนะนำให้รู้จักกับน้ำหนักที่เขาให้ในอาหารของนักกีฬาอย่างเห็นได้ชัดว่าเขาหมายถึงธุรกิจ

ความกระตือรือร้นของเขาที่จะได้รับถ้วยรางวัลยังเป็นที่ประจักษ์ด้วยการเซ็นสัญญาฤดูร้อนของเขาเช่น Ilkay Gundogan และ Nolito เพื่อชื่อไม่กี่ เพิ่งคาดเดาได้ว่าเขายังสนใจในการรักษาความปลอดภัยของเอฟเวอร์ตันจอห์นสโตนส์

เมื่อพิจารณาในรายชื่อดังกล่าวข้างต้นมีข้อสงสัยว่าซิตี้โกลด์โทประวัติที่น่าประทับใจไม่มี แต่พวกเขาสามารถส่งมอบผลที่คาดหวัง?

เมืองที่ไม่เคยสูญเสียให้กับซันเดอร์ในช่วงห้าแข่งขันของพวกเขา บางทีพวกเขาอาจจะใช้ประโยชน์จากความเป็นจริงนี้หากมีการขุดลึกมิตรฤดูกาลก่อนมันไม่ได้น่าประทับใจว่า

Guardiola สูญเสียให้กับสโมสรเก่าของบาเยิร์นมิวนิค และแม้ว่าพวกเขาครอบงำ Borussia Dortmund หลังให้พวกเขามีเวลาที่ยากลำบากผ่านการส่งพวกเขาในการลงโทษ ทีมพ่ายแพ้อีกครั้งเมื่อพวกเขาไปกับอาร์เซนอล

เห็นได้ชัดว่าหลายคนกำลังมองไปข้างหน้าว่าผลดังกล่าวจะไม่ดำเนินการต่อหรือว่าสิ่งเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการปรับเปลี่ยนที่ทีมมีที่จะทน และใช่หวังว่าเหล่านี้เป็นเพียงชั่วคราว

ซันเดอร์

ซันเดอร์ที่มีประสบการณ์อีกหนึ่งหลบหนีที่ดีจากการตกชั้นฤดูกาลที่ผ่านมา พวกเขาเสร็จสิ้นในวันที่ 17 ขอบคุณถึงหกตรงกับความพ่ายแพ้ของพวกเขาที่ช่วยให้พวกเขาเก็บจุดที่จำเป็นมาก

จะเป็นการดีที่พวกเขาต้องการที่จะเริ่มต้นที่แข็งแกร่งในการแข่งขันแรกของพวกเขา ซึ่งหมายความว่าความพยายามเป็นพิเศษในการได้รับบนมือหรืออย่างน้อยที่สุดบังคับแม้สตีเว่นชัย

แม้จะมีความจริงที่ว่าแมวดำอยู่ห่างไกลจากการแข่งขันที่หนักที่ชื่นชอบการพนันออนไลน์ที่สโมสรยังสามารถวาดแรงบันดาลใจจากผลของการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดฤดูกาลของพวกเขา

ทีมงานจะพ่ายแพ้ในช่วงห้าแข่งขันของพวกเขา สามของพวกเขาจบลงด้วยชัยชนะที่สมควรจะได้ในขณะที่เหลืออีกสองผลในการวาด แม้สตีเว่นเสร็จก็ไม่ได้จริงๆที่น่าผิดหวังตั้งแต่ที่พวกเขาเดินกับฝ่ายตรงข้ามที่คุ้มค่าเช่น Montpelier และ Borussia Dortmund

แต่คำถามที่ใหญ่ที่สุดที่พวกเขาต้องเผชิญคือว่าพวกเขาสามารถดำเนินการต่อการกระทำดังกล่าวหรือไม่

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม