FUN88

Fun88 ข่าว: ตามที่ Mundo Deportivo ตัวแทนไชโยได้กล่าวแล้วในอนาคตของผู้เล่นที่ City และว่าข้อตกลงจะทำเกือบ สิ่งเดียวที่ขาดหายไปเป็นของช่วงเวลาที่เป็นพิธีการที่มักจะมีการสังเกตและการปฏิบัติในการจัดการการถ่ายโอน Fun88

เดลี่เมล์รายงานว่าประโยคปล่อยไชโยปัจจุบันเป็น pegged ที่£ 36M อย่างไรก็ตาม Pep Guardiola มีความมั่นใจว่าพวกเขาสามารถรักษาความปลอดภัยลายเซ็นผู้รักษาประตูสำหรับ 21M £พิจารณาข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขายังคงมีความน่าประทับใจมาร์คอังเดรสเตเก้นภายในกลุ่มของพวกเขา

การมาถึงของกัปตันทีมของชิลีที่แมนเชสเตอร์ได้รับการครอบงำพรีเมียร์ลีกตั้งแต่ฤดูกาลโอน kicked off ไชโยได้เป็นส่วนหนึ่งของแผนการของ Guardiola เพื่อให้แผนกผู้รักษาประตูของมันเพิ่มหลังจากที่ถูกทิ้งไว้ไม่รู้สึกประทับใจกับความสามารถของโจฮาร์ทเพื่อให้พอดีกับสไตล์การเล่นของเขา และดูเหมือนว่าจำเป็นที่จะหาคนมาแทนได้รับการเสริมสร้างความเข้มแข็งต่อไปโดยการทำงานที่น่าเบื่อของฮาร์ทในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปที่ประเทศไอซ์แลนด์ยืนยาวเต็งอังกฤษ

ที่จริงแล้วเมืองนี้ยังเป็นที่สนใจในสเตเก้น แต่ยักษ์คาตาลันรับรู้ว่าเขาเป็นลงทุนที่ดีขึ้น สเตเก้นยังเป็นความงดงามในสนาม แต่เขาเป็นคนที่อายุน้อยกว่าไชโย และถ้าเขามีอยู่แล้วการแสดงทักษะที่น่าประทับใจที่อ่อนโยนอายุเขาเร็ว ๆ นี้จะกลายเป็นผนังไม่ยอมรับในการป้องกันของบาร์เซโลนา

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ Guardiola มีนัยอยู่แล้วในอนาคตชัดเจนฮาร์ทที่เอทิฮัด

ในการแข่งขันกับซันเดอร์ที่ผู้จัดการอดีตบาเยิร์นมิวนิคตัดสินใจที่จะทิ้งฮาร์ทและใช้วิลลี่บาลแทน

Guardiola ยอมรับว่าการตัดสินใจของเขาออกจากเมืองครั้งที่ 1 ก่อนหน้านี้ไม่มีความสุข แต่เขาเน้นว่ามีอะไรส่วนตัวกับการตัดสินใจของเขา

เขาอธิบายว่าบาลเป็นคุ้นเคยกับระบบใหม่ของเขาตั้งแต่เขาได้รับการฝึกฝนก่อนหน้านี้กว่าฮาร์ท Guardiola ยังเสริมว่าเขาเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่ใช้เวลาตัดสินใจและบอกว่าเขาไม่กลัวของตัวเลือกที่เขาทำ

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม