FUN88

Fun88 ข่าว: ปรากฏว่าอิตาลีระหว่างประเทศได้ชมแล้วปลายทางศักยภาพของเขาหลังจากที่หายไปหญิงชราที่เป็นมิตรกับเอสปันญ่และนี่คือไม่มีอื่น ๆ กว่าชุดเดสลีกาที่มีชื่อเสียง, วูล์ฟ Fun88

เป็นเรื่องของความเป็นจริงของสโมสรกีฬาผู้อำนวยการเคลาส์ Allofs ยอมรับว่าข้างหน้ามีจริงไปเยี่ยมพวกเขาในประเทศเยอรมนีเพื่อหารือเกี่ยวกับอนาคตของเขา

ตามที่รายงานไปข้างหน้าดรุณีเป็น pegged สำหรับการถ่ายโอน€ 25M อย่างไรก็ตาม Allofs ได้อย่างรวดเร็วที่จะปฏิเสธข้อกล่าวหาว่าวูล์ฟและยูเวนตุสได้ตกลงกันแล้วเป็นไปตามข้อกำหนด

Allofs ใช้ร่วมกันเพื่อเยอรมัน Kicker สื่อชุดที่ Zaza มีจริงไปเยี่ยมพวกเขาและพวกเขามีการอภิปรายที่ดีเป็นธรรม แต่แล้วอีกครั้งเขาก็อธิบายว่ายังมีหลายสิ่งหลายอย่างที่จะต้องพิจารณา

เขาบอกว่าข้อตกลงไม่ได้เป็นเพียงเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้เล่นต้องการ ควรจะมีความเข้าใจร่วมกันระหว่างค่ายที่เกี่ยวข้องกับ ซึ่งหมายความว่าฉันทามติเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมการโอนและสารัตถะของสิ่งที่ควรจะเกิด

Allofs ยังกล่าวว่ามีสิ่งที่ทางไปก็เป็นไปไม่ได้เลยทีเดียวสำหรับทั้งสองทีมจะเห็นด้วยกับข้อตกลงในวันที่มาที่ เขาเสริมว่าฝ่ายที่เกี่ยวข้องจะยังไม่พูดคุยกับแต่ละอื่น ๆ

แต่แม้จะมีความไม่แน่นอนที่วนเวียนอยู่รอบ ๆ การรับรู้การถ่ายโอน Zaza ของ Allofs ยอมรับว่าการเข้าชมวันเสาร์ที่มีสิ่งที่จะทำอย่างไรกับการให้ไปข้างหน้าความรู้สึกของทั้งสองสโมสรและเมือง

Allofs ยังโอ้อวดว่าวูล์ฟมีคุณสมบัติบางส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกฟุตบอลที่ดีที่สุด

อาชีพ Zaza ในกัลโช่ร่องรอยของรากจะอตาลันต้า แต่ทักษะของเขาเป็นไฮไลต์แม้ในขณะที่เขาย้ายไป Sassuolo

ความพยายามของเขาที่ Sassuolo ไม่ได้ไปไม่มีใครสังเกตเห็น และในไม่ช้าเขาก็พบว่าตัวเองเล่นให้ยูเวนตุสที่เขาส่งแปดเป้าหมายใน 24 ปรากฏตัวของเขา

นอกจากนี้เขายังเป็นส่วนหนึ่งของผูกพันในอิตาลีแชมป์ยุโรปเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ข้อสรุปที่เขาพลาดจุดโทษสำคัญในช่วงเช็ดหน้าแน่นของพวกเขากับคู่แข่งของพวกเขา, เยอรมนี

ซาซ่าได้ออกแล้วขอโทษสำหรับมิสกล่าวว่า

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม