FUN88

Fun88 ข่าว: บาร์เซโลนาพร้อมครอบงำเลกแรกของการแข่งขันหลังจากคะแนนสองเป้าหมายขนาดใหญ่และการรักษาทำความสะอาดแผ่น

เห็นได้ชัดว่าสถานการณ์นี้เห็นยักษ์คาตาลันที่มีประโยชน์สูงสุดและความเป็นไปได้ของพวกเขาแย่งชื่อแม้จะกลายเป็นที่สูงขึ้นนับตั้งแต่การแข่งขันต่อไปของพวกเขาจะเล่นในสนามหญ้าของตัวเองมากของพวกเขาคัมป์นู Fun88

แม้จะขาดเนย์มาร์ (เขาเป็นตัวแทนของบราซิลในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก), หลุยส์ซัวเรซและเอลมูนีร์ Haddadi ส่งเป้าหมายที่จำเป็นที่สุดของการแข่งขัน ในขณะที่มันเป็นความจริงที่ Lionel Messi ไม่ได้มีส่วนร่วมในการให้คะแนนของเขาช่วยเหลือมากที่สุดโดยเฉพาะคนสุดท้ายที่จะ El Haddadi มั่นใจว่ายักษ์คาตาลันจะกลายเป็น primed สำหรับชื่อเรื่อง

อาร์ดาตูรานยังก้าวขึ้นมาในการแข่งขันครั้งนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

แต่น่าเสียดายที่สองของผู้เล่นคนสำคัญของทีมและอันเดรสอิ Jeremey Mathieu ได้รับบาดเจ็บและพวกเขายังคงสงสัยจะสูญในขาที่สองของการแข่งขัน

เซบีญ่า

เซบีย่ามีภูเขาปีนขึ้นไปเมื่อพวกเขาไปบาร์เซโลนา

สิ่งที่จะได้รับง่ายขึ้นถ้าพวกเขาสามารถที่จะทำคะแนนในขาแรก แต่ขาดเป้าหมายหมายความว่าพวกเขาควรจะส่งมอบสี่เป้าหมายและให้แก่การทำความสะอาดแผ่นดินแดนที่บาร์เซโลนา

ก่อนที่จะ Supercopa ที่เซบีย่าประสบความพ่ายแพ้ให้กับเรอัลมาดริดอีกในศึกยูฟ่าซูเปอร์คัพ

ที่หลบหนีการแข่งขันจะได้รับผู้กระทำผิดในการสูญเสียของพวกเขาไปบาร์เซโลนาเนื่องจากพวกเขาจะต้องตกระกำลำบากของการมีขาที่สดใหม่ในการแข่งขัน แต่ถ้าเข้ามาจากมุมมองที่แตกต่างกันที่พวกเขาจะได้ใช้ความพ่ายแพ้ก่อนหน้านี้ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขาในการเดินทางของพวกเขา Supercopa

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม