FUN88

Fun88 ข่าว: ตามรายงานของอาร์เซนอลที่มีอยู่แล้วการเตรียมความพร้อมที่จะนำเสนอการเสนอราคา£ 20M สำหรับกองหลัง อย่างไรก็ตามสโมสรพ่อแม่ต้องการมากกว่าค่าบริการที่นำเสนอ The Mirror ระบุว่าบาเลนเซียต้องการ 25M £ขณะที่เดลี่เมล์ร่วมกันที่ชุดลาลีกาเท่านั้นที่จะชำระสำหรับ£ 30M

ในขณะที่จำนวนเงินที่แน่นอนว่าบาเลนเซียถามคือยังไม่ได้รับการตรวจสอบแล้วสิ่งหนึ่งคือบางไม่มีการถ่ายโอนจะต้องใช้สถานที่สำหรับการเสนอราคา£ 20M หรือน้อยกว่า Fun88

การทำข้อตกลงได้ยากขึ้นเป็นความสับสนที่มีประสบการณ์โดยตัวแทนของ Mustafi แม้จะมีความจริงที่ว่าเยอรมนีระหว่างประเทศได้ตกลงกันแล้วในแง่ของส่วนบุคคลที่มีพลความสับสนดังกล่าวข้างต้นทำให้เกิดเป็นจำนวนมากของความล่าช้า

บาเลนเซียได้นำเสนอแล้ว Aymen Abdennour Bu ผู้จัดการของสโมสร Arsene Wenger ยังคงมั่นคงในการตัดสินใจของเขา

ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะทราบว่าปืนที่ยังมองความเป็นไปได้ของการแสวงหาตะวันตก Browich อัลเบียนจอนนี่อีแวนส์ในกรณีที่ข้อตกลงไม่ได้ร่าง

อาร์เซนอลอยู่ในต้องหายนะของกองหลังที่น่าพิศวง การขาดการดังกล่าวได้รับการรบกวนและป้องกันพวกเขาจากการใฝ่หาแคมเปญของพวกเขาสำหรับฤดูกาลนี้

ในการแข่งขันครั้งแรกในพรีเมียร์ลีกเดอะกันเนอร์ประสบความพ่ายแพ้ที่ยิ่งใหญ่จากมือของลิเวอร์พูล

ไม่นานหลังจากที่พวกเขานำเอาลิเวอร์พูลขโมยปอตไลท์เมื่อพวกเขาส่งเป้าหมายที่สามติดต่อกัน การนัดหยุดงาน Sadio แผงคอในนาที 63 ทำให้ฝ่ายตรงข้ามของพวกเขาประสบความสำเร็จ

อย่างไรก็ตามแม้จะมีการสูญเสียของพวกเขาอาร์เซนอลก็สามารถที่จะเข้ามาใกล้ พวกเขาก็ลดลงระยะสั้นในช่วงสุดท้ายของการแข่งขัน การประกวดจบลงด้วยผล 3-4 ในความโปรดปรานของลิเวอร์พูล

เวนเกอร์ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักสำหรับประสิทธิภาพที่ดีในตลาดการโอน อาร์เซนอลมีเป้าหมายที่มีแนวโน้มเช่นชอบของกอนซาโล่อิกวาอินและเจมี่ Vardy เพื่อชื่อไม่กี่ แต่ก็ไม่สามารถที่จะลงนามพวกเขา

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม