FUN88

Fun88 ข่าว: ตามรายงานการจัดการที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ดูเหมือนจะเป็น pegged ที่ประมาณ£ 26m ผู้เล่นที่คาดว่าจะสวมใส่เสื้อสเวตใหม่ของเขาในการแข่งขันเปิดตัวบาร์ซ่ากับเรอัลเบ Fun88

Alcacer เป็นนอกจากนี้ที่สี่ของสโมสร MSN (เมสซี่, ซัวเรซและเนย์มาร์) คะแนนเสือ แม้จะมีการปรากฏตัวของกองหน้าอุดมสมบูรณ์ดังกล่าวข้างต้นผู้จัดการของหลุยส์เอ็นริเกยังคงรู้สึกถึงความจำเป็นของการมีเครื่องอื่นให้คะแนนในการจัดอันดับของเขา

เห็นได้ชัดว่า Alcacer จะต้องพิสูจน์ตัวเองคุ้มค่าของจุดในการเริ่มต้น XI แต่นี้ไม่รำคาญสเปนระหว่างประเทศที่ได้แสดงความปรารถนาของเขาพร้อมที่จะย้ายไปคัมป์นูแม้จะมีความยากลำบากที่เขาต้องเผชิญ

แม้ว่าการโอนสามารถอธิบายได้อย่างเป็นธรรมในฐานะที่เป็นข้อตกลงที่เกือบสมบูรณ์ Alcacer เลือกที่จะใช้เส้นทางนี้อย่างเงียบ ๆ

ทางออกที่กำลังจะมาของเขาเป็นสิ่งที่สนับสนุนจะไม่ใช้เบา ๆ และปฏิกิริยาของพวกเขาจะเข้าใจได้สวย Alcacer ไม่ได้เป็นเพียงผู้เล่นพอดูได้ เขาเป็นหนึ่งในกองหน้าที่ที่เชื่อถือได้ของพวกเขาและเขายังเป็นกัปตันทีมของสโมสร จะปล่อยให้เขาไปและอนุญาตให้เขาไปเล่นให้กับทีมคู่แข่งที่ไม่สามารถยอมรับได้อย่างง่ายดาย

Alcacer เป็นหนึ่งในตัวเลขที่โดดเด่นซึ่งช่วยให้สเปนมีคุณสมบัติในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ข้อสรุป

ในช่วงรอบคัดเลือกเขาส่งห้าเป้าหมายสำหรับทีมชาติ แต่น่าเสียดายที่นี้ไม่ได้ทำให้เขาได้จุดใน La Roja ย้อนกลับไปในวาเลนเซียเขาส่ง 15 เป้าหมายในช่วง 40 ปรากฏตัวของเขาให้กับทีม

ตามที่เจ้าของวาเลนเซียปีเตอร์ลิมถ่ายโอน Alcacer ไม่ได้มาเป็นแปลกใจ รายการของเขาไปบาร์เซโลนาได้เสมอขึ้นนับตั้งแต่ อย่างไรก็ตามในขณะที่กล่าวก่อนหน้านี้ยืนยันมีความล่าช้าในการป้องกันการเกิดปฏิกิริยาที่ไม่ดีใด ๆ จากผู้สนับสนุน

มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ที่ทีมต้องการที่จะให้ Alcacer แต่หลังได้รับการกระตือรือร้นในการแสดงความสนใจของเขาที่จะสวมใส่เสื้อบาร์เซโลนา

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม