FUN88

Fun88 ข่าว: คำสั่งสารภาพเหมือนมาหลังจากที่เขาเกือบจะส่งออกไปจากสนามสำหรับการต่อสู้กับผู้รักษาประตูเวสต์แฮมยูไนเต็ด, เอเดรีย

ก่อนที่จะมีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเขาก็จองไว้แล้วมีเพียง 19 นาทีของการเล่นและมีการกล่าวหาว่า “ต่อสู้” หลายคนคิดว่าเขาจะถูกบังคับให้ออกจากการแข่งขัน

แต่สถานการณ์ที่ประสบความสำเร็จไม่ได้ตอบสนองความคาดหวังของหลาย ๆ หรืออย่างน้อยที่สุดผู้ที่ไม่ได้รับการสนับสนุนเชลซี Fun88

ผู้ตัดสินแอนโธนี่เทย์เลอร์ไม่ได้ออกใบเหลืองให้กับกองเรือใบสีฟ้า ‘ การตัดสินใจที่กล่าวว่าได้รับแจ้งกัปตันเวสต์แฮม, มาร์คโนเบิลจะร้องไห้เหม็นกว่าเรื่อง เขาอธิบายสถานการณ์ที่เป็นหลบหนีที่ดีและเสริมว่าเทคโนโลยีวิดีโอมากขึ้นควรจะใช้เพื่อช่วยในการตัดสินใจของผู้ตัดสิน

อย่างไรก็ตามแม้จะมีการวิพากษ์วิจารณ์ดังกล่าวข้างต้นผู้จัดการของเชลซี, อันโตนิโอคอนเต้กองหน้าของเขาได้รับการปกป้อง

เขาอธิบายว่าเขาไม่เห็นถูกกล่าวหาและการจัดการว่ามันไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับคอสตาที่จะได้รับการจองห้องพักตั้งแต่เขาเป็นผู้เล่นที่ดีและเป็นคนที่หลงใหล

ค่อนข้างน่าแปลกใจที่คอนเต้ไม่ได้อยู่คนเดียวในความเชื่อที่ว่าเทย์เลอร์ได้ตัดสินใจที่ถูก

ผู้จัดการเวสต์แฮม, Slaven Bilic สนับสนุนการเรียกร้องของ Conte บอกว่าการย้ายเป็นค่าประมาทมิได้เจตนาเพียงปลาย เขาอธิบายว่าเขารู้สึกผิดหวังมากขึ้น W กับเป้าหมายปลายคอสตาซึ่งส่งสามจุดเพื่อบลูส์

คอสตามีชื่อเสียงของการเป็นผู้เล่นที่ก้าวร้าวและความก้าวร้าวนี้มักกว่าไม่เข้าใจผิดหรือใช้กับเขา

ในการให้สัมภาษณ์ Costas อธิบายว่าเขาชื่นชมการสนับสนุนของเชลซีฝูงชน นอกจากนี้เขายังบอกว่าเขาตระหนักถึงกฎหมายขัดแย้งที่ผู้เล่นสามารถจองสำหรับการเปิดตัวการละเมิดทางวาจาในการตัดสิน

โดยเขายังคงบอกว่าเขาได้กลายเป็นเป้าหมายของผู้ตัดสินและผู้คนส่วนใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าไม่สิ่งที่แตกต่างกัน

คอสตาที่เข้าร่วมในการแข่งขันที่ผ่านมาเชลซีเมื่อเขาส่งเป้าหมายปลายที่กู้สโมสรจากการตกตะกอนเป็นแม้กระทั่งสตีเว่นชัย

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม