FUN88

Fun88 ข่าว: ยักษ์คาตาลันได้ตกลงกันแล้วที่จะขายของพวกเขาครั้งที่ 1 สำหรับค่าธรรมเนียม£ 17M และเป็นที่เข้าใจว่าบาเลนเซียดีเอโก้อัจะใช้จุดของเขา มันเป็นที่คาดว่าการโอนเงินควรจะเกิดขึ้นเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ตั้งแต่ฤดูกาลใหม่อยู่ในทางและมาร์คอังเดรสเตเก้นยังคงฟื้นตัวจากการบาดเจ็บของ

เนื่องจากสถานการณ์ดังกล่าวข้างต้นจะเห็นว่าโจฮาร์ทจะออกจาก

ของอังกฤษครั้งที่ 1 ก็ออกเปิดตัวครั้งแรกในการแข่งขันของพวกเขากับซันเดอร์กับผู้จัดการทีมคนใหม่ของพวกเขา Pep Guardiola เลือกวิลลี่บาลแทน

Guardiola ยอมรับว่าฮาร์ทก็ไม่ได้มีความสุขกับการตัดสินใจของเขา แต่เขาเน้นว่าผู้เล่นทุกคนควรจะพิสูจน์ความคุ้มค่าของพวกเขาในสนาม เขาได้อธิบายแล้วว่าเขาคือคนที่ทำให้การตัดสินใจและ sticks กับมัน Fun88

สถานการณ์ดังกล่าวข้างต้นเกิดขึ้นอีกครั้ง ในเมืองเปียนส์ลีกรอบคัดเลือก, ฮาร์ทถูกกีดกันเป็นครั้งที่สองรอบ เมืองที่ได้รับรางวัลการแข่งขันกล่าวว่ามีผู้บังคับบัญชา 0-5 ชัยชนะเตอัวบูคาเรสต์

ข่าวการออกจากฮาร์ทได้รับความสนใจจากหลายสโมสร หนึ่งในนั้นคือเอฟเวอร์ตัน

การมาถึงของผู้จัดการอดีตเซาแธมป์ตัน, โรนัลด์ Koeman ยังกระตุ้นให้เกิดการ (การปฏิวัติใหม่) ในทีม หนึ่งในแผนการของเขาคือเพื่อให้แน่ใจว่าทิมฮาวเวิร์ดได้รับการทดแทนในระยะยาวและเห็นได้ชัดว่าเขารับรู้ฮาร์ทเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบเช่นภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก

ลิเวอร์พูลถูกกล่าวหาว่ามีความสนใจเป็นอย่างดี นางอาย KARIUS ที่เป็นพยาบาลมือหักถูกกีดกันแปดถึง 10 สัปดาห์ สกายสปอร์ตรายงานว่าสโมสรจะมีปัญหาในการป้องกันจึงรายการฮาร์ทจะเป็นหนึ่งที่ดี

สุดท้ายมีเซบีย่า สโมสรก็ยังไม่พบว่าเป็นผู้รักษาประตูที่เชื่อถือได้และสอดคล้องกันและฮาร์ทจะเป็นผู้สมัครที่สมบูรณ์แบบ พวกเขายังมีการแข่งขันในยุโรปทัวร์นาเมนต์สิ่งที่พร้อมจะอุทธรณ์ไปยังฮาร์ทเพียงในกรณีที่เขากำลังมองหาการมีส่วนร่วมยูโรป้าลีก

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม