FUN88

Fun88 ข่าว: ตามรายงานเจ้านายคนใหม่ของเชลซีเตรียมจะขึ้นเป็นข้อเสนอที่£ 60M สำหรับกองหลังนาโปลีซึ่งเขามองว่าเป็นที่การเชื่อมโยงที่ขาดหายไปในผู้เล่นตัวจริงในปัจจุบันของเขา

Partenopei กล่าวจะยินดีที่จะขายสำหรับ£ 48M อย่างไรก็ตาม Conte ต้องการที่จะเร่งกระบวนการนานก่อนที่จะโอนในช่วงฤดูร้อนจะสิ้นสุดลง ไม่ช้าก็เร็วที่ Koulibaly มาถึงดีกว่าก็คือสำหรับทีม Fun88

กับข้อเสนอที่สูงขึ้น Conte คาดว่านาโปลีจะเห็นด้วยกับค่าธรรมเนียมการโอนที่นำเสนอ ในกรณีนี้ Koulibaly เกินกว่าสัญญาที่จ่ายสำหรับการเข้ามาของ Fernando Torres ในปี 2011 (£ 50M) นอกจากนี้ยังเห็นได้ชัดว่ามันเป็นราคาที่สูงกว่าของจอห์นหิน (£ 47m)

คอนเต้ได้รับความประทับใจเสมอโดยเซเนกัลระหว่างประเทศและจากด้านข้างของผู้เล่นก็ดูเหมือนว่าเขายังเป็นความกระตือรือร้นที่จะอำนวยความสะดวกในการย้ายที่กล่าวว่า นาโปลีได้เตรียมไว้แล้ว counteroffer เพียงเพื่อให้เขาในตำแหน่งของพวกเขา แต่ Koulibaly ได้รับเสียงในความตั้งใจของเขาที่จะออกจาก

ความต้องการที่แข็งแกร่งของเชลซีที่จะลงนามเป็นผู้พิทักษ์ที่เชื่อถือได้เป็นเชื้อเพลิงโดยความรักความปรารถนาของพวกเขาที่จะทำให้สถานะของพวกเขารู้สึกในชื่อการแข่งขันในฤดูกาลนี้ และการทำเช่นนี้พวกเขาจำเป็นต้องเสริมการป้องกันของพวกเขา

แต่ Koulibaly เป็นที่แตกต่างกันอย่างใดอย่างหนึ่ง คนที่แต่งตัวประหลาดปรากฏเก่งกาจซึ่งพร้อมที่สามารถปรับให้เข้ากับจังหวะและรูปแบบการเล่นที่คอนเต้ชอบ

ด้วยความสามารถในการส่งผ่านของเขาที่น่าประทับใจไม่เพียง แต่เขาสามารถป้องกันไม่ให้ฝ่ายตรงข้ามจากการให้คะแนนเขาอาจจะยังนำเป็นอย่างดีในความพยายาม playmaking ของทีม

ก่อนที่จะนำเสนอนี้ก็เชื่อว่าเชลซีได้เปลี่ยนไปแล้วให้ความสนใจกับ Nikola Maksimovic จาก Torino

อย่างไรก็ตาม Maksimovic กล่าวจะทดแทนเป้าหมายของนาโปลีสำหรับ Koulibaly

สัปดาห์ที่ผ่านมาเชลซีคว้าชนะที่ยิ่งใหญ่กับเวสต์แฮมยูไนเต็ดในการแข่งขันของพวกเขาเปิดตัว แต่รู้วิธีการทำงานของอันโตนิโอคอนเต้ก็เห็นได้ชัดว่าเขาจะทำขึ้นเพียงเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะอยู่ในชื่อการแข่งขัน

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม