FUN88

Fun88 ข่าว: กองหน้ามาใหม่พบว่ามันยากที่จะดำเนินการหลังจากที่เล่นเพียง 35 นาทีในการแข่งขันของพวกเขากับเชลซี แม้ว่ามันจะเห็นได้ชัดว่ากองหน้าอยู่ในความเจ็บปวดหลายคนตกใจกับความรุนแรงของการบาดเจ็บของเขา Fun88

อะไรคือสิ่งที่แรกคิดว่าจะต้องมีการกู้คืนที่สามสัปดาห์เปิดออกมาเป็นส่วนที่เหลือสี่เดือน

สแกนเปิดเผยว่า Ayew ต้องไปผ่านการผ่าตัดเพื่อแก้ไขปัญหา และตั้งแต่นี้เป็นอาการบาดเจ็บที่สำคัญระยะเวลาการกู้คืนเดือนยาวจะไม่พอเพียง

ในบรรทัดที่มีนี้เวสต์แฮมหัวของทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์การกีฬา, Stijn Vandenbrouke ใช้ร่วมกันที่พวกเขาได้รับการประสานงานแล้วกับผู้เชี่ยวชาญชั้นนำที่จะแก้ไขปัญหานี้ เขาเน้นความสำคัญของการจัดลำดับความสำคัญคุณภาพชีวิตร่างกายและจิตใจของผู้เล่นของเขาผ่านการให้คำปรึกษาผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงในสาขาดังกล่าว

แน่นอนว่าข่าวมาเป็นระเบิดขนาดใหญ่เวสต์แฮมซึ่งเป็นในทางที่จะคัดเลือกยูโรป้าลีก

ผู้จัดการทีม Slaven Bilic อธิบายว่าทีมของเขาจะได้รับการปรับให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบันของพวกเขาแม้ว่าเขายังยอมรับว่าพวกเขาจะไม่ได้ใช้ในการเล่นในช่วงกลางสัปดาห์

แต่แม้จะมีสิ่งที่พวกเขาจะผ่าน Bilic เน้นว่าพวกเขามีความกระตือรือร้นที่จะมีคุณสมบัติในการแข่งขันกล่าวว่า เขาเสริมว่าทีมจะไม่เสียโอกาสของการเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่เลือกที่จะได้รับโอกาสที่จะดำเนินการในยุโรป

อย่างไรก็ตามในกรณีที่พวกเขาไม่ให้มันไปในเวทีระหว่างประเทศเขาเปิดเผยว่าการมีส่วนร่วมของพวกเขาอาจจะส่งผลกระทบหรือมีผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงานของพวกเขาในลีกในประเทศ

เวสต์แฮมได้รับ Ayew สำหรับค่าทำลายสถิติของ£ 20.5M ก่อนหน้านี้เขาเล่นให้กับสวอนซีที่เขาส่ง 12 เป้าหมายใน 35 ปรากฏตัวของเขา

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม