FUN88

Fun88 ข่าว: ตามรายงานของกองหน้าได้รับบาดเจ็บไหล่ของเขาในการปะทะกันในขณะที่การฝึกอบรมที่เมลวู้ด

มันเป็นครั้งแรกบอกว่าแผงคอเคล็ดไหล่ของเขา แต่ตอนนี้ได้รับการยอมรับการทดสอบเผยให้เห็นว่ามันเป็นเพียงแค่การบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ

รายงานทางการแพทย์ดังกล่าวข้างต้นได้ปลดเปลื้องความกังวลของทีมและข้อสงสัย ลิเวอร์พูลออกมาในพรีเมียร์ลีกด้วยการชนะ 3-4 อาร์เซนอลสัปดาห์ที่ผ่านมาที่ได้รับการเห็นการเฉลิมฉลองกับผู้จัดการของเขา Jurgen Klopp แผงคอ Fun88

Klopp เร็ว ๆ นี้เปิดเผยว่าการเฉลิมฉลองเป็นหนึ่งก่อนวัยอันควร แต่นี้ไม่ลบความจริงที่ว่ากรณีที่ไม่มีแผงคอของส่งความหวาดกลัวให้กับทีมงาน

ในการเผชิญหน้าครั้งล่าสุดของพวกเขา, เซเนกัลระหว่างประเทศส่งเป้าหมายที่สี่สีแดง ‘ มันก็ยังเป็นเป้าหมายที่ส่งมอบสามแต้มไปลิเวอร์พูล

ด้วยแผงคอมีคุณสมบัติพิเศษในการแข่งขันครั้งแรกสีแดง ‘มันไม่ได้มาเป็นมากเกินไปของความประหลาดใจถ้าเขายึดป้ายถาวรใน Klopp เริ่มต้นของจิน

แผงคอเป็นหนึ่งในการลงนามคาดว่าจะสูงของลิเวอร์พูลในช่วงซัมเมอร์นี้ สีแดงที่ได้มาเขาในการจัดการที่£ 34M

ย้อนกลับไปในทีมของเขาก่อนหน้าเซาแธมป์ตันเขาส่ง 15 ประตูจาก 43 ที่ผ่านมาปรากฏตัวของเขา หลายคนมีความแน่นอนหวังว่าเขาจะทำเช่นเดียวกันหรือดีกว่ายังเกินประสิทธิภาพการทำงานของเขาก่อนหน้า

บางส่วนของการเซ็นสัญญาใหม่ของลิเวอร์พูลได้รับบาดเจ็บได้ก่อนที่จะออกมาในพรีเมียร์ลีก

นางอาย KARIUS ยากจนเมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่มือของเขาและจะไม่ได้เล่นเป็นเวลาสองเดือน ในทำนองเดียวกันมาร์โค Grujic เกิดขึ้นจากการสั่นสะเทือนที่ยังไม่สามารถที่จะเข้าร่วมในการแข่งขันอุ่นเครื่องของทีม ในทำนองเดียวกันโจเอลมาติปยังกีดกันเพราะเท้าที่ได้รับบาดเจ็บ

เนื่องจากสถานการณ์ดังกล่าวข้างต้นได้ยินข่าวว่าได้รับบาดเจ็บแผงคอไม่ได้เป็นที่ร้ายแรงส่งโล่งอกที่ดีที่สุดเพื่อทีมและอย่างใดความเชื่อมั่นว่าพวกเขาจะคว้าชัยชนะอีกตัวเอก

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม