FUN88

Fun88 ข่าว: วิธีโดยสารยูเวนตุสโดยไม่ต้องกองกลางตัวเอกของพอล Pogba? Fun88

นี้เป็นหนึ่งในคำถามที่สำคัญที่หญิงชราต้องตอบในฤดูกาลนี้ พวกเขาได้ลงมือเพียงในการจัดการการถ่ายโอนการบันทึก -breaking ที่สามารถสร้างผลในเชิงบวกหรือเชิงลบต่อประสิทธิภาพการทำงานของสโมสร คือจริงๆมันคุ้มค่าหรือไม่

คือมันคุ้มค่าจริงๆมันคำถามนี้ใช้ไม่เพียง แต่ Pogba แต่ยังรวมถึงนาโปลีอดีตกองหน้ากอนซาโล่อิกวาอิน

ดรุณีตกใจมากเมื่อมันเปิดตัวการเสนอราคาที่ยิ่งใหญ่สำหรับกองที่มีชื่อเสียงโด่งดัง อาร์เจนตินาระหว่างประเทศที่เชื่อมโยงอย่างหนักไปอาร์เซนอล แต่มันก็ดรุณีซึ่งรักษาลายเซ็นของเขา

หลายคนจะคาดหวังว่าอิกวาอินจะหนุนตัวเลือกโจมตียูเวนตุส ‘ ฤดูกาลที่ผ่านมาเขาส่ง 38 เป้าหมายใน 42 ปรากฏตัวของเขาสำหรับ Partenopei และมีตัวเลขที่ดีดังกล่าวภายใต้เข็มขัดของเขามันเป็นบิตยากที่จะลดความคาดหวังโยนไปที่เขา

อีกประการหนึ่งผู้มาใหม่ยูเวนตุสที่หนึ่งควรระวังคือแดนีอัลเวส ที่รู้จักกันว่าเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่ได้รับการตกแต่งมากที่สุดในการแข่งขันในยุโรปก็จะเป็นเช่นความสุขที่จะเห็นเขามีส่วนร่วมในการป้องกันไม่ยอมรับอยู่แล้วของ Giorgio Chiellini, เลโอนาร์โด้โบนุชชี่, อันเดรีย Brazagli และเมดีลาเบนาเตียที่ถูกยืมจากยักษ์ใหญ่บุนเดส, บาเยิร์นมิวนิค .

ก่อนที่จะเปิดฤดูกาลใหม่ยูเวนตุสเข้าร่วมในแชมเปียนคัพระหว่างประเทศที่พวกเขาจบด้วยสี่จุด อย่างไรก็ตามพวกเขาได้เป็นอย่างดีในการกระชับมิตรล่าสุดของพวกเขา พวกเขาได้ตีเวสต์แฮมและภาคใต้ของจีน

Fiorentina

แคมเปญเซาเปาโลของฤดูกาลนี้จะมุ่งสู่แหลมด้านบน 3. พวกเขาจบที่ 5 ฤดูกาลที่ผ่านมาและเห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่ต้องการที่จะอยู่ในจุดเดียวกันอีกครั้ง

Fiorentina รู้ชิงดีชิงเด่นกับยูเวนตุส จำเป็นที่จะกล่าวว่าพวกเขาจะทำทุกอย่างเพื่อผูกขาดทุกจุดที่นี่

ปัญหาเกี่ยวกับการ Violas อย่างไรก็ดีเป็นที่พวกเขาได้รับรางวัลเพียงครั้งเดียวในช่วงห้าการแข่งขันของพวกเขากับยูเวนตุส

นอกจากนี้ผลของการเป็นมิตรก่อนหน้านี้ของพวกเขาไม่ได้น่าประทับใจว่า สโมสรไม่ได้รับรางวัลการแข่งขันกันเองเดียวก่อนที่จะเข้าสู่ฤดูกาลนี้ พวกเขาควรจะยังคงประสิทธิภาพการทำงานนี้ก็จะเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาที่จะทำลายหญิงชราออกจากกัน

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม