FUN88

Fun88 ข่าว: เอซีมิลานจะย้ายกลับไปที่กัลโช่ชนชั้น? Fun88

จะได้รับในขณะที่ตั้งแต่สโมสรที่เข้าร่วมในลีกประเทศและต่างประเทศ พวกเขาเคยเป็นใบหน้าที่คุ้นเคยในแชมเปี้ยนส์ลีก แต่ฤดูกาลก่อนหน้านี้ยังไม่ได้รับชนิด พวกเขายังพบว่ามันยากที่จะเจาะกัลโช่ห้าอันดับแรก

ฤดูกาลนี้ทีมมีการเปลี่ยนแปลงผู้จัดการคนอื่น เจ้านายอดีต Fiorentina, วินเชนโซมอนเตลลาขณะนี้อยู่ในความดูแลของพวกเขา ด้วยสถิติที่น่าประทับใจของเขาที่ Artemio Franchi, ส่วนที่เหลือของผู้สนับสนุนของมิลานมีความหวังว่าเขาสามารถทำซ้ำได้ที่ซานซิโร

แต่ก็ดูเหมือนว่าทีมยังคงมีสิ่งต่างๆมากมายที่จะเรียนรู้แก้ความเข้าใจผิดและเรียนรู้อีกครั้ง ผลมาจากช่วงห้าแข่งขันของพวกเขาเป็นสิ่งที่ดี แต่ยังมีห้องพักสำหรับการปรับปรุง

ย้อนกลับไปในการแข่งขันชิงแชมป์ถ้วยระหว่างพวกเขาก็สามารถที่จะรักษาความปลอดภัยสองชัยชนะที่สมควรจะได้ พวกเขาอยู่กับบาเยิร์นมิวนิคและลิเวอร์พูล แต่น่าเสียดายที่เชลซีเอาชนะพวกเขา

แต่มีอะไรที่น่าละอายของความพ่ายแพ้ดังกล่าวพิจารณาจากความสามารถของฝ่ายตรงข้ามก่อนหน้านี้ของพวกเขา

แต่น่าเสียดายที่เป็นมิตรของพวกเขากับ Freiburg และบอร์โดซ์ไม่ได้ออกไปได้ดี

แต่ถ้ามีสิ่งที่สามารถสร้างความเชื่อมั่นของพวกเขากับ Torino นี้เป็นความจริงที่ว่าพวกเขาสามารถที่จะครองสองช่วงห้าแข่งขันของพวกเขา

โตริโน่

Torino 12 จบฤดูกาลที่ผ่านมาและถ้าเพียง แต่พวกเขาไม่ได้สูญเสียสองแมตช์สุดท้ายของพวกเขา, พวกเขาจะได้ทะลุชั้น 10 ของตารางลีก แต่นี่ไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมที่จะกลับไปที่ผ่านมา แต่พวกเขาควรจะใช้ประสบการณ์ที่ผ่านมาของพวกเขาในการปรับปรุง

ไปกับเอซีมิลานจะไม่ง่ายสำหรับพวกเขาดังนั้นพวกเขาควรพยายามให้หนักขึ้น พวกเขายังไม่ได้รับการจับคู่เดียวในช่วงห้าเผชิญหน้าของพวกเขาและว่าผลลัพธ์ที่ดีที่สุดที่พวกเขาได้มีการผลิตอยู่สาม stalemates

แต่มีในแง่ดีกับความจริงที่ว่าพวกเขามีการจัดการในขณะนี้โดย Sinisa Mihajlovic ที่เกิดขึ้นจะเป็นอดีตผู้จัดการของมิลาน

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม