FUN88

Fun88 ข่าว: มันเป็นที่น่าผิดหวังมากที่เลสเตอร์แพ้การแข่งขันเปิดตัวฮัลล์ เกมนี้เป็นหนึ่งใกล้เพราะมันสิ้นสุดลงใน 2-1 ในความโปรดปรานของฮัลล์ แต่อย่างไรก็ตามหลายคนจะคาดหวังว่าการป้องกันแชมป์ที่จะนำขึ้นแสดงผลการแข่งขันมากขึ้น Fun88

สอดคล้องริยาด Mahrez ส่งเป้าหมาย แต่เพียงผู้เดียวของเลสเตอร์ แต่แน่นอนว่ามันจะดีกว่าถ้าเจมี่ Vardy ส่วนร่วมในรายการเกณฑ์การให้คะแนน นอกจากนี้ยังเห็นได้ชัดว่าทีมจะพลาด N’Golo Kante ที่มีอยู่แล้วเล่นให้กับเชลซี

แม้จะเริ่มต้นช้า แต่สนับสนุนเป็นบวกว่าเคลาดิโอรานิเอรี่และนักเตะในทีมจะสามารถที่จะคว้าชัยชนะครั้งแรกของพวกเขากับอาร์เซนอล

แต่พวกเขาต้องทำงานอย่างหนักตั้งแต่พวกเขายังไม่ได้รับการจับคู่เดียวกับพลในการประชุมครั้งสุดท้ายของพวกเขาห้า

คลังแสง

Arsene Wenger ปัจจุบันมีที่นั่งร้อนหลังจากการสูญเสียที่น่าผิดหวังของอาร์เซนอลลิเวอร์พูล มันจะได้รับง่ายต่อการยกโทษให้ทีมตั้งแต่ผลสิ้นสุดลงใน 3-4

แต่สิ่งที่ยากที่จะลืมเป็นวิธีการที่ลิเวอร์พูลก็สามารถที่จะทำคะแนนเป้าหมายที่สี่ติดต่อกันในสนามหญ้าของตัวเอง อะไรคือสิ่งที่ยากที่จะลืมเป็นวิธีการที่พวกเขาไม่สามารถที่จะใช้ประโยชน์ในนำไปก่อนที่พวกเขาได้คว้า

เวนเกอร์ยอมรับว่าปัญหาการป้องกันปัญหาที่เกิดจากพวกเขา ทีมที่เป็นที่จับตามองสำหรับ Shkordan Mustafi แต่การถ่ายโอนของเขายังคงไม่แน่ใจเนื่องจากปริมาณของค่าธรรมเนียมการโอนที่เรียกร้องโดยบาเลนเซีย

ให้พวกเขามีปัญหามากขึ้นคือการขาด Aaron Ramsey ผู้ได้รับบาดเจ็บในการแข่งขันก่อนหน้านี้ของพวกเขา

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม