FUN88

Fun88 ข่าว: ได้รับบาดเจ็บกลัวโซเซียดัดจะหันหน้าไปเรอัลมาดริดในการแข่งขันของพวกเขาเปิดตัว Fun88

เพิ่งชุดสื่อ Marca แจกแจงบางส่วนของผู้เล่นของทีมซึ่งจะเฝ้าดูการแข่งขันจากม้านั่ง

อิมานอ Agirretxe สำหรับหนึ่งยังคงไม่ได้อยู่ที่ 100% ของเขาในเกมนี้โดยเฉพาะ เขาที่เกิดขึ้นได้รับบาดเจ็บจากการปะทะกันกับเคย์เลอร์นาวาสในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมา

นอกจากนี้ยังมีเซร์คิโอคานาเลสที่ยังอยู่บนปากเหวของการฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บที่เข่า แต่ก็ไม่ได้ดูเหมือนสภาพปัจจุบันของเขาก็พอที่จะทนต่อการจับคู่แข็ง จอน Gaztanaga, Inigo Martinez และราอูล Navas จะกีดกันยัง

La Real ได้รับรางวัลเพียงครั้งเดียวในช่วงห้าการแข่งขันของพวกเขากับ Madridistas และที่จุดนี้ผลที่ดีที่สุดที่พวกเขาสามารถหวังเป็นแม้กระทั่งสตีเว่นชัย ที่ดีที่สุดที่พวกเขาสามารถจุดยังคงมีความปลอดภัยและออกจากความเป็นไปได้ของการเป็นผู้สมัครที่ตกชั้นต้น

เรอัลมาดริด

สดจากการชนะซูเปอร์คัพกับเซบีย่ามุ่งมั่นที่จะเข้า Madridistas การแข่งขันครั้งนี้มีความมั่นใจล้น

แม้ว่าพวกเขาจะเข้าชมก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าพวกเขามีรูปแบบมากขึ้นและลึกกว่าเจ้าบ้าน พวกเขามีความโดดเด่นหลายแมตช์ก่อนหน้านี้พวกเขาและมันเป็นโอกาสน้อยสำหรับพวกเขาที่จะสูญเสียคะแนนในที่นี่ไม่เว้นแต่ทางตันเข้ามาในสถานที่

ผู้เล่นหลายคนเรอัลมาดริดที่เข้าร่วมในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปได้กลับมาแล้วกับการฝึกอบรม แกเร็ ธ เบล, โทนี่โครสและ Pepe เพื่อชื่อไม่กี่ที่คาดว่าจะมีบทบาทสำคัญในการแข่งขันที่จะเกิดขึ้น

โรนัลโด้ยังจะให้มันไปเพราะสนามของความทุกข์ที่ได้รับบาดเจ็บในช่วงการแข่งขันดังกล่าวข้างต้น แต่สิ่งที่ดีคือการที่เขาได้เริ่มต้นแล้วการฝึกอบรม

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม