FUN88

Fun88 ข่าว: ข่าวที่ดีได้รับการยืนยันโดยไม่มีอื่น ๆ กว่าผู้จัดการอาร์เซนอล Arsene Wenger เขาเปิดเผยว่ามีการอักเสบแพทย์จะมองเข้าไปในข้อเข่าไปข้างหน้าของการส่งเสริมการลงทุน กล้องถูกแทรกสำหรับพวกเขาเพื่อตรวจสอบความคืบหน้าของ Welbeck และมันแสดงให้เห็นว่าเขาเยียวยาเร็วกว่าที่คาด

Welbeck ได้รับบาดเจ็บหัวเข่าของเขาในระหว่างการเผชิญหน้ากับแมนเชสเตอร์ซิตี้ การแข่งขันจบลงในแม้สตีเว่นจบ แต่ราคาที่เขามีการจ่ายเงินเป็นวิธีที่แพงเกินไป Fun88

ได้รับบาดเจ็บที่เกิดขึ้นว่าเขาบังคับให้เขาต้องถูกกีดกันสำหรับปี หลายผู้สนับสนุนของเขาลาออกแล้วความจริงที่ว่าพวกเขาจำเป็นต้องรอให้ 2017 จะเห็นเขาเล่น

แต่ Welbeck คือคนที่ไม่สามารถอยู่ได้โดยปราศจากฟุตบอลเป็นเวลานาน สภาพของเขาได้ดีขึ้นได้อย่างง่ายดายและไม่เพียง แต่มันไม่ปรับปรุงก็ปรับตัวดีขึ้นอย่างรวดเร็ว

ด้วยวิธีนี้เวนเกอร์อธิบายสถานการณ์ของ Welbeck เป็นหนึ่งในข่าวดีสัปดาห์สุดท้ายของ เห็นได้ชัดว่าเขาพยายามที่จะใช้เวลาทั้งหมดบวกพิจารณาข้อเท็จจริงที่ว่าด้านข้างของเขาได้รับการทำงานหนักของพวกเขาเกี่ยวกับการออกกำลังกาย

ต่อ Mertesacker เช่นมีอยู่แล้วออกเป็นเวลาหลายเดือนเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ กาเบรียลยังรวมอยู่ในรายชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บ

ในการแข่งขันที่น่าผิดหวังของพวกเขากับลิเวอร์พูล, Aaron Ramsey ถูกนำทันทีจากสนามในช่วงครึ่งหลัง มันกลับกลายเป็นว่าเขาได้รับบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายของเขาซึ่งเขาข้างสนามเป็นเวลาสามสัปดาห์

เวนเกอร์ใช้ร่วมกันที่แรมซีย์คาดว่าจะกลับมาหลังจากที่แบ่งระหว่างประเทศ

นอกเหนือจากแรมซีย์, อเล็กซ์ Iwobi จะมองไม่เห็นเวลาสี่สัปดาห์ยาว เช่นเดียวกับแรมซีย์นอกจากนี้เขายังได้รับบาดเจ็บระหว่างการเผชิญหน้าลิเวอร์พูล สายพันธุ์ต้นขาจะกล่าวว่าเป็นผู้กระทำผิดที่จะป้องกันไม่ให้เขาเล่นให้กับพล

เมื่อพิจารณาจากจำนวนผู้เล่นคนสำคัญที่ได้รับบาดเจ็บมีรายงานว่าเวนเกอร์อาจจะเล่นการพนันในการออกกำลังกาย Laurent Koscielny ของ

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม