FUN88

Fun88 ข่าว: หลังจากที่มีการจัดการที่น่าผิดหวังกับ Shkodran Mustafi อาร์เซนอลกล่าวจะทำให้แท็บ Atletico Madrid ของโฮเซดอน

เดลี่เมล์รายงานว่าไร้ความสามารถของสโมสรเพื่อให้ตรงกับ Mustafi ของ£ 65m พร้อมกันซื้อออกข้อเตือนปืนจะหันความสนใจของพวกเขาเพื่อหนุ่มดอน การถ่ายโอนในช่วงฤดูร้อนกำลังจะจบในเร็ว ๆ นี้ แต่ทีมยังไม่พบว่ามีการเปลี่ยนที่ดีสำหรับต่อ Mertesacker Fun88

เพอร์คาดว่าจะถูกกีดกันสำหรับค่อนข้างบางเวลาที่เกิดขึ้นหลังจากที่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งแตกต่างจากแดนนี่เวลเบ็คที่ดูเหมือนว่าจะเพลิดเพลินไปกับการฟื้นตัวอย่างรวดเร็วของเขาเขาจะต้องรอต่อไปอีกหน่อย

ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่เห็นได้ชัดว่าทีมต้องมีการเปลี่ยนทดแทนทันทีและเห็นได้ชัดดอนดูเหมือนว่าจะเหมาะสมโปรไฟล์ที่ Arsene Wenger ขอพิทักษ์

ฤดูกาลที่ผ่านมาเด็กน่าแปลกใจประทับใจเมื่อเขาทำไว้สำหรับ 38 แอตเลติ ความจริงเท่านั้นที่เขาได้รับโอกาสที่จะมีบทบาทสำคัญในการแข่งขันเหล่านี้มีอยู่แล้วเป็นพันธสัญญาของสิ่งที่เขาสามารถส่งมอบสำหรับทีม

ในความสัมพันธ์นี้มันจะกลายเป็นที่เข้าใจมากถ้าแอตเลติคุณค่าของดาวที่มีแนวโน้มไม่น้อยกว่า£ 40M

อาร์เซนอลก็เต็มใจที่จะใช้จ่าย? บางทีนั่นอาจเป็นหนึ่งในคำถามที่สำคัญที่สุดที่สโมสรควรจะตอบและที่อยู่

พลค่อนข้างมีชื่อเสียงในเมื่อมันมาถึงปัญหาค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการและแน่นอนหายออกไปจากเป้าหมายที่มีคุณค่า ดังนั้นสิ่งคือความเชื่อมั่นว่าพวกเขาจะลงทุนในเด็กคนนี้?

เกจิหลายคนเชื่อว่าอายุของเขาทำงานได้ดีเพื่อประโยชน์ของเขา เขาไม่อาจจะเป็นกองหลังที่มีประสบการณ์มากที่สุดของพวกเขาทั้งหมดอย่างแน่นอน แต่ถ้าเขาอยู่แล้วการส่งมอบการแสดงเป็นตัวเอกในวัยหนุ่มสาวแล้วเวนเกอร์เป็นจริงการสร้างอนาคตที่สดใสสำหรับอาร์เซนอล

ในวันที่พลไม่ได้เป็นคนเดียวที่มีความสนใจในดอน เมโทรเปิดเผยว่าสโมสรอื่น ๆ เช่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเรอัลมาดริดยังสนใจในเจ้าหนู

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม