FUN88

Fun88 ข่าว: ปีศาจแดงตั้งบ้านไฟไหม้เปิดตัวของพวกเขาในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทีมคว้าชัยชนะที่น่าประทับใจกับบอร์นมัเมื่อพวกเขายิงสามประตูที่น่าประทับใจและ จำกัด คะแนนฝ่ายตรงข้ามของพวกเขาให้เป็นหนึ่ง Fun88

ฮวนมาต้าที่ถูกเชื่อมโยงอย่างหนักสำหรับการย้ายส่งเป้าหมายแรกของการแข่งขัน มาต้าที่ยังอยู่ภายใต้ปีกของ Jose Mourinho ถูกขายให้กับยูไนเต็ดไม่สามารถที่จะ “พอดี” ในสไตล์การเล่นหนึ่งพิเศษ หลายคนแม้ว่าประวัติศาสตร์ที่จะทำซ้ำตัวเอง แต่เพียงเมื่อเร็ว ๆ นี้มูรินโญ่เน้นว่ามาต้าจะยังคงที่ Old Trafford สิ่งเดียวกันถือเป็นจริงสำหรับ Daley Blind

อื่น ๆ กว่า Mata, Zlatan Ibrahimovic ส่งเป้าหมายแรกของเขาให้กับทีม กัปตันทีมอดีตของประเทศสวีเดนเป็นที่รู้จักกันสำหรับการให้คะแนนในการเปิดตัวครั้งแรกของเขาและเขาก็ยังคงประเพณีในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

แต่แน่นอน Wayne Rooney ไม่ได้ออกจากสนามโดยไม่มีการส่งมอบผลงานของตัวเอง เขาสองนำทีมผ่านการแปลงแอนโธนีต่อสู้ของความช่วยเหลือ

การพูดของการต่อสู้, เห็นได้ชัดว่าเขาไม่ได้เป็นประเภทของผู้เล่นที่จะถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง เพียงแค่ดูที่ช่วยของเขา

นอกเหนือจากผู้เล่นดังกล่าวข้างต้นหนึ่งควรระวัง Paul Pogba เป็นมูรินโญ่มีแผนจะปล่อยให้เขาพระคุณ Old Trafford ในการแข่งขันโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

ยูไนเต็ดได้รับรางวัลเพียงสองครั้งในช่วงห้าแข่งขันของพวกเขากับเซาแธมป์ตัน ดังนั้นพวกเขาควรจะเข้าหาฝ่ายตรงข้ามของพวกเขาด้วยความระมัดระวัง นี่คือแม้จะมีความจริงที่ว่าพวกเขาเป็นที่ชื่นชอบของหนักการพนันออนไลน์ของการแข่งขันครั้งนี้

เซาแธมป์ตัน

เซาแธมป์ตันเท่านั้นสามารถชำระสำหรับวาดในการแข่งขันของพวกเขาเปิดตัววันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ทีมแรกหายเฟิร์ดเมื่อหลังของเอเตียน Capoue คว้าเป้าหมายแรกของการแข่งขัน

โชคดีที่นาธานไรมอนด์ทำแต้มตีเสมอในนาทีที่ 58th แต่ก็น่าจะดีกว่าถ้าพวกเขาตอกประตูมากขึ้น

ผู้เข้าชมจะทราบว่าพวกเขาจะ underdogs ในขลุกมากมาย แต่พวกเขาไม่ได้จริงๆออกจากการแข่งขัน เป็นเรื่องของความเป็นจริงพวกเขาได้รับรางวัลมาแล้วสองครั้งกับปีศาจแดงเหล่านี้เท่าที่ห้าไม้ขีดไฟสุดท้ายของพวกเขามีความกังวล พวกเขาก็ยังสามารถที่จะบังคับให้เป็นเจ้าภาพในการแม้สตีเว่นเสร็จสิ้นทันทีและทำให้พวกเขาเหล่านี้เป็นภัยคุกคามที่ถูกต้องไปยังสหรัฐอเมริกา

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม