FUN88

Fun88 ข่าว:  Arsene Wenger ยังคงมีความหวังว่าเขาจะสามารถที่จะจัดการที่ดินสำหรับ Mustafi ก่อนฤดูการถ่ายโอนปลาย มันถูกกล่าวถึงก่อนหน้านี้ว่าการเจรจาไม่เห็นอนาคตเนื่องจากทั้งสองทีมยังไม่ได้ตัดสินสำหรับค่าใช้จ่ายเลย Fun88

ในการให้สัมภาษณ์เวนเกอร์ที่ใช้ร่วมกันว่าเขาหวังว่าข้อตกลงที่จะทำและอธิบาย Mustafi เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ Arsneal กำลังมองหาที่

อาร์เซนอลกำลังเผชิญภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกเกี่ยวข้องกับการป้องกัน ปัญหานี้ได้รับการรบกวนพวกเขาสำหรับค่อนข้างบางเวลา มันได้ฉีกพวกเขาออกมีโอกาสที่จะรักษาความปลอดภัยชื่อเรื่องความก้าวหน้าในการแข่งขันระหว่างประเทศและอยู่ภายใต้การหวดที่รุนแรงและความอัปยศอดสู

เพิ่งพลออกมาในพรีเมียร์ลีกกับหวดจากลิเวอร์พูล 3-4 แม้ว่าพวกเขาก็สามารถที่จะเข้ามาใกล้ยังคงมันก็ไม่เพียงพอที่จะได้รับความชื่นชมจากหลาย ๆ

แห้วก็ยิ่งรู้สึกมากขึ้นและเห็นได้ชัดเมื่อสโมสรถูกบังคับให้จนมุมทำประตูกับเจ้าของชื่อลีกปัจจุบันเลสเตอร์

ในวันที่อาร์เซนอลยังไม่ได้ชนะการแข่งขันเดี่ยวออกมาจากทั้งสองไว้ของมัน นอกจากนี้พวกเขามีรายได้เพียงจุดซึ่งเป็นวิธีที่ช้าที่จะเริ่มต้นฤดูกาล

ในปัจจุบันเวนเกอร์ได้รับการพิจารณาสำหรับการล้มเหลวในการรักษาความปลอดภัยอื่นลงนามที่น่าประทับใจหลังจากที่กรานิตชาก้า

อาร์เซนอลได้รับการเชื่อมโยงกับผู้เล่นเช่นเจมี่ Vardy ริยาด Mahrez และกอนซาโล่ Higuan

แต่น่าเสียดายที่ไม่มีเป้าหมายเหล่านั้นถูกนำมาอยู่ในอันดับที่อาร์เซนอล บางทีอาจจะเป็นที่น่าผิดหวังที่สุดก็เป็นคนหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับโล่อิกวาอิน มันเกือบจะเป็นข้อตกลงที่ทำ แต่ยูเวนตุสชนะการเสนอราคาช็อตสำหรับกองหน้าอาร์เจนตินา

ทีมยังมีการเปิดตาที่มีต่อ Alexandre Lacazaette แต่เช่นเดียวกับเป้าหมายก่อนหน้านี้ก็ยังไม่เป็นรูปธรรม

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม