FUN88

Fun88 ข่าว: กับฤดูการโอนจะเข้าสู่จุดสิ้นสุดของคอนเต้เกือบจะอยู่บนปากเหวของการเป็นหมดหวังที่จะรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมในคลับที่เป็นตัวเอกของเขาอยู่แล้ว

การตัดสินใจที่จะลงนาม Rodriguez และจะปล่อยการโจมตีกับทีมเก่าของเขายูเวนตุสมีสิ่งที่จะทำอย่างไรกับการล่มสลายของโรเมลูลูคาคูและ Kalidou Koulibaly ข้อเสนอ

ในการบิดอย่างฉับพลันของโชคชะตาคูหลังจากที่แสดงความปรารถนาของเขาที่จะกลับไป Stamford Bridge ไปตัดสินใจที่จะอยู่ที่เอฟเวอร์ตัน

คอนเต้เป็นของหลักสูตรผิดหวังกับการตัดสินใจดังกล่าว แต่แทนที่จะคร่ำครวญออกเป็นข้อเสนอที่น่าผิดหวังเช่นนี้เขาได้หันตอนนี้ความสนใจของเขา Mandzukic มีรายงานว่ายุทธศาสตร์อิตาลีก็เต็มใจที่จะใช้จ่าย£ 25M สำหรับกองหน้าโครเอเชีย

อื่น ๆ กว่า Mandzukic เขายังแสดงให้เห็นความกระตือรือร้นของเขาในการแสวงหาเรอัลมาดริดเจมส์โรดริเกวซ

โคลอมเบียนานาชาติประทับใจในช่วงฟุตบอลโลก 2014 และช่วยให้เขาลงจอดในจุดที่หนึ่งในสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในโลก, เรอัลมาดริด แต่น่าเสียดายที่การมาถึงของซีเนดีนซีดานเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมที่ไม่ได้ดูเหมือนจะให้เขามีโอกาสมากขึ้นที่จะเล่นในสนาม

ลอ Blancos ‘ประธาน Florentino Perez ได้อธิบายก่อนหน้านี้ว่า Rodriguez พักอยู่ที่ Santiago Bernabeu แต่เห็นได้ชัดว่ามันดูเหมือนว่าซีดานที่มีความคิดที่ดี

สุดท้ายคอนเต้ก็ยังทำให้แท็บ Chielleni

Chielleni เป็นที่รับรู้ที่จะรักษาของทีมในปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวข้องกับการป้องกันของพวกเขา นอกจากนี้เขายังขอเป็นทดแทนที่สมบูรณ์แบบ Kalidou Koulibaly หลังจากหลังตัดสินใจที่จะอยู่ที่นาโปลี มันสามารถจะจำได้ว่าคอนเต้ได้ยกค่าธรรมเนียมการโอน Koulibaly เพื่อบังคับให้ Partenopei ที่จะขาย น่าเศร้าที่วิธีการที่ไม่ได้ทำงาน

ในกรณีที่ทั้งสามข้อเสนอที่เป็นรูปธรรมทั้ง Mandzukic และ Chielleni จะไม่ได้มีเวลาที่ยากลำบากกับการทำงานกับเจ้านายของเชลซีเป็นผู้เล่นที่ได้ทำงานอยู่กับเขาในยูเวนตุสและอยู่ในทีมฟุตบอลชาติอิตาลี

คอนเต้ได้อธิบายแล้วว่าทีมต้องการเสริมสำหรับพวกเขาเพื่อรักษาความปลอดภัยชื่อของฤดูกาล เขากำลังพิจารณาความเป็นไปได้ที่ความกังวลเกี่ยวกับการบาดเจ็บอาจปล่อยให้พวกเขาทำอะไรไม่ถูกและคนขัดสนเกินไป Fun88

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม