FUN88

Fun88 ข่าว: ตามรายงาน, ฝ่ายซ้ายมีมูลค่าประมาณ£ 12.9M ถึง£ 13M แต่ตาม Yahoo, สโมสรยินดีที่จะใช้จ่าย£ 15M ปัญหาอยู่กับการให้คาตาลันยักษ์ตัวเลือกที่จะนำกลับมามูนีร์ที่จะคัมป์นูในกรณีที่เขามีดีในพรีเมียร์ลีก

เห็นได้ชัดว่าเมาริซิโอ Pochettino และส่วนที่เหลือของทีมต้องการความสัมพันธ์ระยะยาวกับมูนีร์ Fun88

กรณีของฝ่ายซ้าย 20 ปีไม่ได้เป็นครั้งแรกที่คำสั่งซื้อกลับได้เป็นอุปสรรคในการถ่ายโอนผู้เล่น ซานโดรเช่นนั้นยังได้มีการกำหนดเป้าหมายโดยนอร์ทลอนดอน แต่ปัจจัยดังกล่าวข้างต้นขัดขวางการเสนอราคา

ดอกเบี้ย Pochettino ในมูนีร์เป็นส่วนหนึ่งของแผนการของเขาในการปรับปรุงตัวเลือกการโจมตีของทีมในฤดูกาลนี้ จำเป็นที่จะต้องลงนามเจ้าหนูเป็นที่เข้าใจ

เพิ่งมีพรสวรรค์รุ่นที่โดดเด่นในบาร์เซโลนาซูเปอร์คัพกับเซบีญ่า เขายิงประตูชัยในช่วงนาทีที่ 81 ของเลกแรกของการแข่งขัน แต่เป้าหมายดังกล่าวไม่ได้เป็นครั้งแรกสำหรับมูนีร์ เป็นเรื่องของความเป็นจริงเขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ไม่เคยล้มเหลวในการมีส่วนร่วมในทางที่ดีที่เขาสามารถทำได้

ออกจาก 45 ปรากฏตัวของเขาเขาส่ง 10 เป้าหมาย หลายตัวเลขที่คาดว่าจะเพิ่มขึ้นเพียงถ้าเขาได้รับการเล่นอีกครั้ง

การพูดของเวลาเล่นเขากำลังหันหน้านี้ (ขึ้นเขียง) ที่บาร์เซโลนา การปรากฏตัวของไลโอเนลเมสซี่, หลุยส์ซัวเรซและเนย์มาร์ที่เพิ่งคว้าเหรียญทองโอลิมปิกของบราซิลครั้งแรกที่มีโอกาสน้อยที่จะให้เขาเป็นจุดที่ถาวรในการเริ่มต้น XI

ท็อตแนมไม่ได้เป็นสโมสรเดียวที่มีการกำหนดเป้าหมายมูนีร์ เอฟเวอร์ตันและสโต๊คยังทำให้แท็บดารา

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม