FUN88

Fun88 ข่าว: กระดูกมาถึงที่เมืองในปี 2015 อย่างไรก็ตามไอวอรีต่างประเทศก็ไม่สามารถที่จะพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นหนึ่งในใบหน้าที่คุ้นเคยในของสโมสรเริ่มต้นจิน

พิจารณาปรากฏ จำกัด ของเขาก็มีโอกาสน้อยสำหรับเขาที่จะมีบทบาทสำคัญในการรณรงค์ Pep Guardiola ฤดูกาลนี้ เป็นเรื่องของความเป็นจริงจะได้รับความลับเปิดว่าเขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่จะ offloaded พร้อมกับเขาเป็นผู้รักษาประตูที่โดดเด่นของพวกเขา, โจฮาร์ทและ Samir Nasri

แต่แม้จะมีที่น่าสนใจก็มีโอกาสน้อยลงสำหรับค้อนไปสำหรับการจัดการที่ถาวรสำหรับกองหน้าและส่วนใหญ่อาจจะไปในการขอสินเชื่อ

ลังเลสามารถนำมาประกอบกับความจริงที่ว่าเวสต์แฮมใช้เวลาที่ยิ่งใหญ่สำหรับการซื้อกิจการของอังเดร Ayew

Ayew ถือเป็นของสโมสรลงนามบันทึก ทีมงานใช้เวลา£ 20.5M สำหรับลายเซ็นของเขา แต่น่าเสียดายที่เขาได้รับบาดเจ็บที่เกิดขึ้นในระหว่างการแข่งขันครั้งแรกของเขากับเชลซีที่เขาคาดว่าจะถูกกีดกันสำหรับค่อนข้างบางเวลา

แต่เวสต์แฮมปัญหาการออกกำลังกายไม่ได้จบลงด้วยการ Ayew Fun88

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Andy Carroll ได้รับบาดเจ็บหัวเข่าของเขาที่เหลือ Slaven Bilic ผิดหวังและไม่แน่ใจว่าเขายังคงสามารถนับบนกองหน้าเพื่อช่วยในความสำเร็จของวัตถุประสงค์ของพวกเขา

ด้วยการทุบก้าวขึ้นแสวงหาของพวกเขาสำหรับกระดูกนั่นหมายความว่าทีมจะไม่ดำเนินการต่อการเสนอราคาของพวกเขาสำหรับยูเวนตุส Simeone Zaza

เช่นเดียวกับกระดูก Zaza ยังพยายามที่จะยึดมั่นในอนาคตของเขาที่ตูริน กับมาริโอ Mandzukic เปาโล Dybala และลงนามบันทึก, กอนซาโล่อิกวาอิน, โอกาสของเขาที่มีให้กับหญิงชราอยู่บนปากเหวของการลดลง

เวสต์แฮมฟื้นจากขาดทุนเป็นครั้งแรกของพวกเขาไปเชลซีเมื่อพวกเขาคว้าชัยชนะกับเบิร์นลี่ พวกเขายังมีส่วนร่วมในยูโรป้าลีกจึงจำเป็นต้องมีทีมที่แข็งแกร่งและมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม