FUN88

Fun88 ข่าว: (ข่าวฟุตบอล) เชลซีเป็นข่าวทำให้แท็บพิทักษ์หนุ่มเอซีมิลาน, Alessio Romagnoli แต่ความเป็นไปได้สำหรับดีลนี้จะผลักดันผ่านคือความไม่แน่นอนค่อนข้าง Fun88
แม้จะมีข้อเสนอที่ร่ำรวยของทีมที่ Rosonneri ไม่เต็มใจที่จะให้ขึ้นบุญธรรม 21 ปี ตามที่เอ็กซ์เพรส, การเสนอราคาของเชลซีในช่วงถึง£ 30M

Romagnoli ได้เริ่มต้นแล้วการเล่นให้กับมิลานวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาที่ทีมคว้าชัยชนะโลภมากที่สุด สมมติว่าคอนเต้ได้เห็นวิธีการที่เด็กหนุ่มดำเนินการจำนวนของความสนใจที่เขาถือหุ้นเป็นที่เข้าใจ เดลี่เมล์อธิบายว่า Romagnoli เป็นผู้เล่นที่สามารถแข่งขันกับจอห์นเทอร์รี่, แกรี่เคฮิลล์และเคิร์ตซูม่า

เป็นเรื่องของความเป็นจริง Conte ได้เปิดให้เสนอราคาสำหรับเขา แต่หนึ่งก่อนหน้านี้ไม่ได้เป็นตัวเป็นตน

เอซีมิลานลังเลที่จะขายไม่สามารถนำมาประกอบอย่างหมดจดเพื่อความปรารถนาของพวกเขาในการทำ Romagnoli การลงทุนที่ดีในอนาคต มันได้รับรายงานว่าการปฏิวัติของนักลงทุนจีนจะให้พวกเขามีความแข็งแกร่งทางการเงินเพียงพอที่จะปฏิเสธการเสนอราคาจากทีมขนาดใหญ่

สำหรับกรณีของเชลซีสโมสรคือการทุกโอกาสที่จะรักษาความปลอดภัยเสริมบางอย่างในตลาดการโอน คอนเต้ไม่ได้ในทางใด ๆ แสดงให้เห็นถึงความปรารถนาน้อยที่สุดที่จะหยุดมองหาผู้เล่นที่จะใส่ลงไปในแผนของเขา

ในการให้สัมภาษณ์เขาเปิดเผยว่าเขากำลังรอสำหรับการแก้ปัญหาที่เหมาะสม นอกจากนี้เขายังย้ำถึงความจำเป็นของสโมสรที่จะนำผู้เล่นมากขึ้น

เพิ่งจะกล่าวว่าคอนเต้ยังวางแผนที่จะล่อชอบของเจมส์โรดริเกวซ, มาริโอ Mandzukic และ Girogio Chielleni ลง Stamford Bridge

เชลซีได้รับรางวัลมาแล้วสองแมตช์สุดท้ายในพรีเมียร์ลีก เพื่อให้ห่างไกลที่พวกเขาได้รับการปฏิบัติอย่างดี แต่กับสโมสรยอมรับเป้าหมายและกับพวกเขาถูกบังคับให้ส่งมอบเป้าหมายในช่วงนาทีสุดท้ายช่วยให้การแสดงผลที่ป้องกันของพวกเขาย่อมมีปัญหา

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม