FUN88

Fun88 ข่าว: ในการให้สัมภาษณ์ Ayestaran เน้นว่า Mustafi จะยังคงเล่นให้กับบาเลนเซีย เขาย้ำว่าตลาดยังคงเปิดอยู่และว่ายังมีความเป็นไปได้ที่สามารถได้รับการพิจารณา Fun88

เป็นที่เข้าใจว่าเครื่องแต่งกายที่สเปนจะไม่ชำระค่าธรรมเนียมการโอนที่ต่ำกว่า 42M £ ที่มีความต้องการนี้เดลี่เมล์ร่วมกันว่าอาร์เซนอลได้ชุบแล้วแสวงหาของพวกเขาและกำลังมองหาที่เป็นไปได้ของการรักษาความปลอดภัยจอนนี่อีแวนส์ได้เป็นอย่างดี

Ayestaran เน้นว่าแม้อื่นที่ไม่ใช่ Mustafi, Paco Alcacer ก็จะยังคงอยู่ในด้านของพวกเขาและว่าการตัดสินใจดังกล่าวจะแสดงแล้วโดยประธานของสโมสร

ที่มีคำสั่งดังกล่าวจะเห็นว่าพลจะกลับไปที่ตารางหนึ่ง พวกเขาจำเป็นต้องเสือป่าเพื่อให้การเพิ่มความเป็นไปได้ที่ไม่เพียงให้พอดีกับสไตล์การเล่นของพวกเขา แต่ยังงบประมาณของพวกเขา

สำหรับสัปดาห์ที่ผ่านมาอาร์แซนเวนเกอร์ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเขาไม่สามารถที่จะรักษาความปลอดภัยการเซ็นสัญญาที่จำเป็นหลังจากที่การรักษาความปลอดภัยการให้บริการของกรานิตชาก้า

ทีมที่ได้รับการเชื่อมโยงกับชอบของกอนซาโล่อิกวาอิน, ริยาด Mahrez และเจมี่ Vardy, เพื่อชื่อไม่กี่ แต่ไม่มีของพวกเขาปรากฏ เห็นได้ชัดว่าสถานการณ์ดังกล่าวเรียกความชั่วร้ายของหลายผู้สนับสนุนตั้งแต่หลายหวังว่าอาร์เซนอลจะเสริมสร้างการเสนอราคาของพวกเขาชื่อสำหรับฤดูกาลนี้ ก่อนหน้านี้พวกเขาเสร็จสิ้นการเป็นลีกที่วิ่งขึ้น แต่หลายคนมีความหวังที่จะเห็นมากขึ้น

ที่จะต้องทราบพลยังไม่ได้ชนะการแข่งขันใด ๆ ในสองเผชิญหน้าสุดท้ายของพวกเขา

รับมือกับลิเวอร์พูลพวกเขาถูกตีโดยสี่เป้าหมายแม้ว่าพวกเขาก็สามารถที่จะเข้ามาใกล้ปลาย

ในการแข่งขันต่อไปของพวกเขาทีมเท่านั้นที่สามารถจ่ายได้จุดเมื่อพวกเขาไปกับเจ้าของกิจการในปัจจุบันเลสเตอร์ การแข่งขันจบลงในทางตันทำประตูที่น่าผิดหวัง

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม