FUN88

Fun88 ข่าว: เดลี่เมล์ที่ใช้ร่วมกันว่าสโมสรส่งหนึ่งของลูกเสือที่จะมองเข้าไปใน Manolas ในระหว่างการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นของพวกเขากับปอร์โตเพื่อดูเหอะนำกรีซต่างประเทศเข้ามาในเอมิเรต

แต่ด้วยการสูญเสีย Roma พบว่าปืนที่ถูกบังคับให้พิจารณาตัวเลือกของพวกเขาแม้ว่ามันจะยังไม่ชัดเจนว่าพวกเขาจะให้ขึ้นไล่ล่าหรือไม่

Manolas ได้รับในเรดาร์ของสโมสรเป็นเวลาสองปี แต่ด้วยเหตุผลบางทีมก็ไม่สามารถที่จะนำเขาไปสู่การจัดอันดับของพวกเขา

การเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันของอาร์เซนอลที่สนใจสามารถนำมาประกอบกับความล้มเหลวของพวกเขาเพื่อรักษาความปลอดภัยการบริการของบาเลนเซีย Shkodran Mustafi

มันได้รับรายงานว่าผู้เล่นและสโมสรได้เกิดขึ้นแล้วในข้อตกลงส่วนตัว แต่ย้ายเห็นอนาคตของ materializing ไม่มี นี่คือความจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งใหญ่เมื่อผู้จัดการของสโมสร Pako Ayestaran เน้นว่า Mustafi ควบคู่กับ Paco Alcacer ไม่ได้สำหรับการขาย

การตัดสินใจของบาเลนเซียเพื่อให้ Mustafi มีการเชื่อมโยงกับอาร์เซนอลปฏิเสธที่จะตอบสนองความต้องการการถ่ายโอนของสโมสร

มันก็บอกว่าบาเลนเซียจะไม่ขายกองหลังของพวกเขาสำหรับจำนวนเงินใด ๆ ที่น้อยกว่า 42M £ Ayestaran แม้กระทั่งบอกว่าโอกาสมากมายที่ยังคงเปิดให้บริการสำหรับผู้พิทักษ์

มีเพียงไม่กี่วันก่อนที่จะถ่ายโอนฤดูกาลสิ้นสุดลงจะเห็นว่าอาร์เซนอลมีอยู่แล้วบนปากเหวของความสิ้นหวัง

ในกรณีที่การแสวงหา Manolas กลายเป็นการลงทุนที่ไม่ดีดังนั้นสโมสรจะมีลักษณะความเป็นไปได้ของการลงนามเวสต์บรอมวิชอัลเบียนจอนนี่อีแวนส์

แต่เพียงในกรณีการโอนของอีแวนส์ไม่ได้ร่างทีมงานจะได้รับการมองเข้าไปในขณะที่โมนาโกของ Marcel Tisserand แต่ล่อ Tisserand เอมิเรตจะไม่ง่ายตั้งแต่เลสเตอร์ยังเป็นที่จับตามองสำหรับลายเซ็นของเขา Fun88

ประเด็นที่ได้รับการป้องกันก่อให้เกิดปัญหาไปอาร์เซนอล ทีมที่ไม่ได้รับรางวัลการแข่งขันเดียวตั้งแต่เริ่มฤดูกาล

 

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม