FUN88

Fun88 ข่าว: หลังจากที่หายออกไปจากเยอรมันซูเปอร์คัพเป็นเวลาสามปีที่ผ่านมาบาวาเรียนมีความสามารถที่จะถือของรางวัลอีกครั้ง

ชัยชนะล่าสุดของพวกเขานับเป็นยุคใหม่กับการมาถึงของคาร์ลอ Ancelotti ที่จะค่อยๆเปลี่ยนสไตล์การเล่นของทีม แม้ว่าการปรับเปลี่ยนบางอย่างที่คาดว่าทีมเป็นกระนั้นการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่ดี

ในการแข่งขันเปิดตัวบาเยิร์นคาดว่าจะวาดแรงบันดาลใจจากชัยชนะก่อนหน้านี้ในซูเปอร์คัพ

แต่นอกเหนือจากนั้นข่าวของการกลับมาฆาบีมาร์ติเนเป็นที่ชัดเจนในการเพิ่มทีม โปรตุเกสเด็กสงสัย Renato ซานเชซยังได้มีส่วนร่วมในการฝึกอบรมของสโมสร มันได้รับการกล่าวก่อนหน้านี้ว่าเขาอาจจะถูกกีดกันในการแข่งขันบุนเดสเปิดตัวของเขาหลังจากที่ทุกข์ทรมานบาดเจ็บเล็กน้อยในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป

Arjen Robben, ดักลาสคอสตา, โฮลเกอร์บาดสตูเบอร์และเจอโรมบัวเต็งนอกจากนี้ยังมีการฝึกอบรมเป็นรายบุคคลเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะมีส่วนร่วมในการแข่งขันเปิดตัว

บาเยิร์นได้ครอบงำช่วงห้าการแข่งขันของพวกเขากับ Werder นิด ๆ หน่อย ๆ ของความมั่นคงอาจมอบให้โลภสามจุด

Werder Bremen Fun88

Werder Bremen ได้รับความเดือดร้อนเป็นระเบิดได้รับบาดเจ็บที่สำคัญที่การเข้าซื้อกิจการใหม่ของพวกเขาที่เกิดขึ้นมักซ์ครูเซ่อาการบาดเจ็บที่เข่า

มันเป็นที่คาดว่าเขาจะไม่สามารถที่จะเล่นเป็นเวลาหลายสัปดาห์หรือมันก็อาจจะพาเขาเดือนก่อนที่เขาจะเข้าสู่สนามอีกครั้ง

การบาดเจ็บของครูซเป็นที่แน่นอนเป็นคำสาปแช่งคู่สำหรับผู้เข้าชม เพิ่งทีมถูกเคาะออกจาก DFB Pokal หลังจากที่สูญเสียสร้อย, Lotte

สโมสรจะทราบว่าพวกเขาไม่ได้รับรางวัลกับบาเยิร์ในช่วงห้าแข่งขันของพวกเขาและสิ่งสุดท้ายที่พวกเขาจะหวังเป็นแม้กระทั่งสตีเว่นชัย

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม