FUN88

Fun88 ข่าว: ลาซิโอเริ่มต้นที่แข็งแกร่งในการแข่งขันเปิดตัวสุดสัปดาห์ที่ผ่าน การเผชิญหน้าของตนกับอตาลันต้าให้ผลเป็นชัยชนะที่สมควรซึ่งจบลงที่ 3-4

ทำประตูแรกของทีมที่ถูก Ciro นิ่งที่เพิ่งกลับไปเซเรียอากับรูปลักษณ์ของมันนิ่งย่อมเป็นใครบางคนที่ควรได้รับการปกป้องอย่างระมัดระวัง เห็นได้ชัดว่าเขาอาจจะเป็นอาการปวดหัวที่แท้จริงให้กับรายการยาวของลาซิโอใด ๆ ของฝ่ายตรงข้าม

ในการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นของพวกเขาหลายคนหวังว่าพวกเขาสามารถเปิดอัตราต่อรองลงโปรดปรานของพวกเขา นี่คือแม้จะมีความจริงที่ว่าพวกเขาไม่ได้รับรางวัลการแข่งขันเดียวกับหญิงชราในช่วงห้าเผชิญหน้า Fun88

ที่จะต้องทราบลาซิโอไม่เคยมีใครได้รับบาดเจ็บที่ข้อกังวลที่จะเข้าร่วมเป็นของช่วงเวลา แต่ดูเหมือนว่าจะมีความแตกแยกระหว่างการเจริญเติบโต Keita Balde เดี่ยวและ Simone Inzaghi

จะเป็นการดีที่ทั้งสองควรแก้ไขขึ้นเพื่อรักษาความเป็นปึกแผ่นภายในทีม ยังมีการรายงานเกี่ยวกับการพัฒนาของความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นมืออาชีพไม่มี

ยูเวนตุส

ยูเวนตุสยังเป็นหนึ่งในผู้โชคดีในชุดสัปดาห์สุดท้ายของการแข่งขัน คะแนนสองเป้าหมายกับเป้าหมาย แต่เพียงผู้เดียวของ Fiorentina ที่ Bianconneri จะออกไปเริ่มต้นที่ดีในฤดูกาลนี้
ในระหว่างการแข่งขันก่อนหน้านี้ก็สามารถจะจำได้ว่าหญิงชราถูกผลักไสเกือบดังต่อไปนี้ดาวช้าของพวกเขา แต่ก็ดูเหมือนว่าทีมมีเหตุผลที่จะซ้ำความผิดพลาดก่อนหน้านี้ของพวกเขาไม่

สิ่งสำคัญในการเช็ดหน้าของพวกเขากับ Fiorentina เป็นทำลายสถิติการซื้อกิจการ, กอนซาโล่อิกวาอินของพวกเขา

อิกวาอินตอกประตูชัยของทีมและแน่นอนคะแนนครั้งแรกของเขาที่ด้านยูเวนตุส

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม