FUN88

Fun88 ข่าว: วาดและออกจากแชมเปี้ยนส์ลีกได้รับการต้อนรับบียาร์รีลในสัปดาห์นี้ Fun88

สี่นาทีหลังจากการเป็นผู้นำ, กรานาดาทำลายโมเมนตัมเรือดำน้ำสีเหลืองเมื่อพวกเขาเท่ากันและเพิ่งเป้าหมาย แต่เพียงผู้เดียวจากโมนาโกป้องกันพวกเขาจากการเล่นในเวทีที่ใหญ่กว่า

เห็นได้ชัดว่าสถานการณ์ที่ทีมงานที่มีประสบการณ์ก็ไม่ได้ใกล้เคียงกับการสร้างแรงจูงใจ แต่ฤดูกาลเพิ่งเริ่มต้นและพวกเขาต้องการที่จะย้ายไปได้อย่างรวดเร็ว

เมื่อถามเกี่ยวกับปฏิกิริยาของเขาในความพ่ายแพ้รอบคัดเลือกแชมเปี้ยนส์ลีก, ฟราน Escriba เน้นว่าพวกเขาจะได้รับกลับไปยังระดับที่ร่างกายและจิตใจที่หลายคนของผู้สนับสนุนที่ได้รับการอยากเห็น

อันที่จริงทีมที่เหลือที่ไม่มีตัวเลือกอื่น ๆ แต่จะกลับไปใช้วิธีชนะเลิศ ช่วงห้าการแข่งขันของพวกเขากับเซบีย่าไม่ได้เป็นที่น่าประทับใจที่ พวกเขาจำเป็นต้องทำงานหนักขึ้นถ้าพวกเขามีความร้ายแรงเกี่ยวกับการรับคะแนนในการเผชิญหน้าที่จะเกิดขึ้นของพวกเขา

เซบีญ่า

หลังจากที่สูญเสียจากยูฟ่าและถ้วยลีกเซบีย่ากลับมาพร้อมกับการแก้แค้นในการแข่งขันของพวกเขาเปิดตัว

ทีมที่ทำแต้มหกเป้าหมายใหญ่กับเอสปันญ่ซึ่งยังแสดงให้เห็นกรวดบางอย่างเมื่อเขาได้มอบสี่จุด
สมาชิกใหม่ของพวกเขา Wissam เบน Yedder ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง อดีตกองหน้าตูลูสทำแต้มในการแข่งขันครั้งแรกของเขาซึ่งเป็นสิ่งที่ดี หลายคนมีความหวังว่าโมเมนตัมให้คะแนนของเขาไม่ได้จบในการแข่งขันกล่าวว่า

เซบีย่าเป็นที่ชื่นชอบของหนักเห็นได้ชัดในการเผชิญหน้าครั้งนี้ ทีมงานได้โดดเด่นในสี่ของการแข่งขันที่ผ่านมาห้าของตนกับบียาร์รีลและมันก็เป็นที่ชัดเจนว่าพวกเขาจะไปเพื่อชัยชนะห้า

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม