FUN88

Fun88 ข่าว: วาดและออกจากแชมเปี้ยนส์ลีกได้รับการต้อนรับบียาร์รีลในสัปดาห์นี้ Fun88

สี่นาทีหลังจากการเป็นผู้นำ, กรานาดาทำลายโมเมนตัมเรือดำน้ำสีเหลืองเมื่อพวกเขาเท่ากันและเพิ่งเป้าหมาย แต่เพียงผู้เดียวจากโมนาโกป้องกันพวกเขาจากการเล่นในเวทีที่ใหญ่กว่า

เห็นได้ชัดว่าสถานการณ์ที่ทีมงานที่มีประสบการณ์ก็ไม่ได้ใกล้เคียงกับการสร้างแรงจูงใจ แต่ฤดูกาลเพิ่งเริ่มต้นและพวกเขาต้องการที่จะย้ายไปได้อย่างรวดเร็ว

เมื่อถามเกี่ยวกับปฏิกิริยาของเขาในความพ่ายแพ้รอบคัดเลือกแชมเปี้ยนส์ลีก, ฟราน Escriba เน้นว่าพวกเขาจะได้รับกลับไปยังระดับที่ร่างกายและจิตใจที่หลายคนของผู้สนับสนุนที่ได้รับการอยากเห็น

อันที่จริงทีมที่เหลือที่ไม่มีตัวเลือกอื่น ๆ แต่จะกลับไปใช้วิธีชนะเลิศ ช่วงห้าการแข่งขันของพวกเขากับเซบีย่าไม่ได้เป็นที่น่าประทับใจที่ พวกเขาจำเป็นต้องทำงานหนักขึ้นถ้าพวกเขามีความร้ายแรงเกี่ยวกับการรับคะแนนในการเผชิญหน้าที่จะเกิดขึ้นของพวกเขา

เซบีญ่า

หลังจากที่สูญเสียจากยูฟ่าและถ้วยลีกเซบีย่ากลับมาพร้อมกับการแก้แค้นในการแข่งขันของพวกเขาเปิดตัว

ทีมที่ทำแต้มหกเป้าหมายใหญ่กับเอสปันญ่ซึ่งยังแสดงให้เห็นกรวดบางอย่างเมื่อเขาได้มอบสี่จุด
สมาชิกใหม่ของพวกเขา Wissam เบน Yedder ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง อดีตกองหน้าตูลูสทำแต้มในการแข่งขันครั้งแรกของเขาซึ่งเป็นสิ่งที่ดี หลายคนมีความหวังว่าโมเมนตัมให้คะแนนของเขาไม่ได้จบในการแข่งขันกล่าวว่า

เซบีย่าเป็นที่ชื่นชอบของหนักเห็นได้ชัดในการเผชิญหน้าครั้งนี้ ทีมงานได้โดดเด่นในสี่ของการแข่งขันที่ผ่านมาห้าของตนกับบียาร์รีลและมันก็เป็นที่ชัดเจนว่าพวกเขาจะไปเพื่อชัยชนะห้า

Related News

ทีมบาสเกตบอลชายจีนชนะ 1 ครั้งและแพ้ 3 ครั้งในช่วงฤดูร้อน! การแข่งขันฟุตบอลโลกเกือบจะพร้อมแล้วหรือยัง?

fun88 mobile ทีมจีนแพ้ให้กับ Bucks เล่นกับแตน ทีมบาสเก็ตบอลชายจีนนำชัยชนะครั้งแรกในลีกฤดูร้อน ในหมู่พวกเขาโจวฉีนำการระบาด 3 คะแนน, 4 ช็อต, 3 คะแนน, 17... อ่านเพิ่มเติม

Fun88 – Guardiola WANTS ตูเร่จะเล่น แต่ตัวแทนตูเร่ยังไม่ได้ขอโทษยัง

12bet ข่าว: honcho หัวแมนเชสเตอร์ซิตี, Pep Guardiola ต้องการย่าตูเร่ไปเล่นให้กับการแข่งขันต่อไปของพวกเขา... อ่านเพิ่มเติม

Fun88 – Verratti’S (แตกแยก) กับ EMERY เรียกการคาดเดาของการถ่ายโอนของเขา

12bet ข่าว: ตามรายงานความตึงเครียดสูงระหว่าง Verratti และ PSG ของผู้จัดการ Unai Emery... อ่านเพิ่มเติม

Fun88 – Marquinhos จะไม่ปล่อยให้เปแอสเชบาร์เซโลนา

12bet ข่าว: ปารีสแซงต์แชร์กแมงของ (PSG) หนุ่มที่มีพรสวรรค์และพิทักษ์ Marquinhos เน้นว่าเขาจะไม่ได้ลงไม้ลงมือออกจากบาร์เซโลนา ที่อ่อนโยนอายุ 22 Marquinho... อ่านเพิ่มเติม

Fun88 – วีแกนเป้า EX-แมนฯ ยูไนเต็ด MAN, ไรอันกิ๊กส์เป็นผู้จัดการ

12bet ข่าว: Caldwell เป็นผู้รับผิดชอบในการช่วยให้ลาติกส์กลับไปที่การแข่งขันชิงแชมป์... อ่านเพิ่มเติม