FUN88

Fun88 ข่าว: โทษปลายทำลายโอกาส Eibar ของการรักษาความปลอดภัยสามจุดเป็นครั้งแรก ทีมก็แพ้ Deportivo La Coruna วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาและตอนนี้สิ่งที่พวกเขาดูแลเกี่ยวกับวิธีการที่จะทำขึ้นสำหรับข้อบกพร่องของพวกเขาก่อนหน้านี้

แต่น่าเสียดายที่ดูเหมือนว่าราคาแทบจะไม่เข้าข้างเจ้าภาพ Fun88

ผลของการรณรงค์ก่อนฤดูกาลของพวกเขาไม่ได้มีคุณสมบัติที่จะได้รับการติดแท็กเป็นการแข่งขัน ในการมองใกล้ก็จะเห็นได้ว่าจากช่วงห้าแข่งขันของพวกเขาพวกเขาก็สามารถที่จะชนะเพียงครั้งเดียว เนื่องในโอกาสอื่น ๆ ที่พวกเขาทำแต้มจุดเป็นช่วงเช็ดหน้าของพวกเขากับโซเซียดัด ส่วนที่เหลือของมิตรของพวกเขาจบลงด้วยความพ่ายแพ้ของพวกเขา

บันทึก Eibar กับบาเลนเซียไม่ได้เป็นที่น่าประทับใจที่ได้เป็นอย่างดี หากมีการมองไปที่ช่วงห้าเผชิญหน้าของพวกเขาก็จะเห็นได้ว่าผู้เข้าชมครอบงำพวกเขา ผลที่ดีที่สุดที่พวกเขาก็สามารถที่จะกอดก็ไม่มีอื่น ๆ กว่าแม้สตีเว่นชัย

บาเลนเซีย

บาเลนเซียยังคงตีหัวข่าวของ Paco Alcacer และการถ่ายโอน Shkodran Mustafi ของถูกตัดออกจากโลกฟุตบอล

บาร์เซโลน่ากล่าวว่าจะให้ความสนใจกับ Alcacer ขณะที่พลได้รับการรักษาแท็บ Mustaf

อย่างไรก็ตามทีมมั่นใจว่าผู้เล่นทั้งสองจะไม่ออก นี่คือความจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนใหญ่ที่มี Mustafi ที่ได้รับการติดตามอย่างต่อเนื่องโดยอาร์เซนอล

Pako Ayestaran ได้เปิดตัวแล้วคำสั่งที่ Mustafi ผู้เล่นดังกล่าวข้างต้นไม่ได้ขาย แต่ใครจะรู้? หากเรียกร้องค่าธรรมเนียมการโอนจะพบทีมก็อาจจะให้ใน. แต่ไม่ได้จนกว่าจำเป็นนี้จะพบคาดว่า Alcacer และ Mustafi ที่จะมีบทบาทสำคัญในการแข่งขันต่อไปของพวกเขา

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม