FUN88

Fun88 ข่าว: แรงบันดาลใจจากชัยชนะของพวกเขากับด้านภาษาสเปนเรอัลเป็นแรงบันดาลใจและแรงบันดาลใจโมนาโกยินดีต้อนรับปารีสแซงต์แชร์กแมง

มันไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าทีมโมนาโคสอดคล้องการจัดแสดงนิทรรศการ เพราะมันจะกลับไปที่ลีกบนเที่ยวบินทีมมีความปลอดภัยเสมอจุดในแชมเปี้ยนส์ลีก แต่ก็มักจะจบลงด้วยการออกจากต้น

แต่ที่ไม่ได้จุด อะไรคือสิ่งที่สำคัญในการวิเคราะห์นี้คือความสามารถของทีมที่จะอยู่รอดในการแข่งขันแมตช์ที่เข้มงวด ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่จะเห็นพวกเขาแสดงกรวดกับการป้องกันแชมป์

ในการแข่งขันเปิดตัวแก็งก็องจัดโมนาโกวาด อย่างไรก็ตามพวกเขาก็สามารถที่จะทำให้การแก้ไขข้อบกพร่องของพวกเขาเมื่อพวกเขาคว้าชัยชนะกับน็องต์

ในการเผชิญหน้าครั้งนี้โมนาโกจะใช้ประโยชน์จากศาลที่บ้านของตนอย่างเต็มที่ พวกเขาจะพ่ายแพ้ใน 16 จาก 17 นัดที่ผ่านมาของพวกเขาและบางทีพวกเขาสามารถรักษาความปลอดภัยเต็มรูปแบบสามจุดหรือจุดที่นี่

ปารีสแซงต์แชร์กแมง

ปารีสแซงต์แชร์กแมงยังคงเป็นแรงที่คำนวณด้วยในลีก แม้จะมีทางออก Zlatan Ibrahimovic ของสโมสรยังคงมีชีวิตอยู่กับความคาดหวังของผู้สนับสนุน ‘

ในวันที่สโมสรยังคงบุกในสองแมตช์ที่ผ่านมาและในการเผชิญหน้าเหล่านั้นมันเป็นเรื่องยากที่จะไม่สนใจผลการดำเนินงานของ Laywin Kurzawa Kurzawa คะแนนในการแข่งขันทั้งสองทีมที่ได้รับรางวัล

แต่ในขณะนี้ spells ข่าวดีหลายนอกจากนี้ยังมีความกระตือรือร้นในการมองเห็นเอดิสันคาวานีส่งมอบเป้าหมายบางอย่างให้กับทีม

เปแอสเชและโมนาโกการแข่งขันก่อนหน้านี้ได้สวยใกล้ Fun88

ในช่วงห้าแข่งขันของพวกเขา, เปแอสเชได้รับรางวัลเป็นครั้งที่สองในขณะที่สองของพวกเขาจบลงด้วยการเสมอกัน โมนาโกได้รับรางวัลเพียงครั้งเดียวกับพวกเขา

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม