FUN88

Fun88 ข่าว: แม้จะมีเป้าหมายปลายเชลซีมีการบริหารจัดการเพื่อให้กระดานชนวนสะอาดในตารางพรีเมียร์ลีกและเพิ่งทีมยังรักษาความปลอดภัยบนมือในระหว่างการเผชิญหน้าของพวกเขากับบริสตอ
สิ่งสำคัญในการเริ่มต้นที่แข็งแกร่งของสโมสรคือการแสดงที่น่าประทับใจของกองหน้าของมัน ดิเอโกคอสตาเช่นส่งสองเป้าหมายสำคัญในสองแมตช์สุดท้ายของพวกเขา ดูเหมือนว่าเขายังพบว่ามีการให้คะแนนเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ใน Michy Batshuayi

Batshuayi เป็นหนึ่งในการเซ็นสัญญาอันโตนิโอคอนเต้ช่วงฤดูร้อนนี้ ที่ปลายของแชมป์ยุโรปก็สามารถจำได้ว่า Batshuayi แม้กระทั่งขอให้ยกเว้นในหนึ่งในการฝึกอบรมของพวกเขาจะมีของเขาดำเนินการทางการแพทย์ขณะที่เขาเตรียมที่จะไปเชลซี และกับการแสดงของเขาในปัจจุบันจะเห็นว่าเขาได้เป็นอย่างดีในการพิสูจน์คุณค่าของเขา

ในการแข่งขันของพวกเขากับวัตฟอร์ Batshuayi คว้าควอไลเซอร์สำหรับทีมและเพิ่งเขาส่งรั้งกับบริสตอ

แม้จะมีการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจของเชลซีล่าคอนเต้กองหลังอย่างต่อเนื่อง เพิ่งทำทีมสอบถามข้อมูลบางประการเกี่ยวกับความพร้อมของเอซีมิลาน Alessio Romagnoli แต่น่าเสียดายที่มิลานทำให้มันชัดเจนว่า Romagnoli จะไม่ขาย

ในฐานะที่เป็นความกังวลได้รับบาดเจ็บกลับ Willian ของสนามยังคงไม่แน่นอน หลังจากที่เกิดขึ้นได้รับบาดเจ็บที่น่องหลายคนคาดหวังว่าเขาจะมีบทบาทสำคัญในการแข่งขันกับวัตฟอร์ แต่จะไม่มีประโยชน์

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าผู้เล่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่ทำดีในการกู้คืนของเขา

เบิร์นลี่

เบิร์นลี่ทำเสียงบางอย่างเมื่อมันทำลายออนไลน์การพนันหนักที่ชื่นชอบของลิเวอร์พูลที่แอนฟิลด์
แม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถที่จะครองความครอบครองของพวกเขามีการจัดการที่จะทำคะแนนสองเป้าหมายและในเวลาเดียวกันให้ทำความสะอาดแผ่น

ตอนนี้พวกเขากำลังเผชิญอีกหนึ่งยักษ์ใหญ่พรีเมียร์ลีกพวกเขามีหน้าที่ที่จะมองเข้าไปในปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้พวกเขาเอาชนะลิเวอร์พูล มันจะไม่ง่าย แต่เมื่อพวกเขาได้รับรางวัลเพียงครั้งเดียวกับเชลซีและมันก็นานมาแล้ว Fun88

ในช่วงห้าแข่งขันของพวกเขาบลูส์คว้าสามชนะในขณะที่พวกเขาเท่านั้นที่สามารถขึ้นมาด้วยชัยชนะเดียวและแม้สตีเว่นชัย

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม