FUN88

Fun88 ข่าว: การแข่งขันการเปิดตัวของนาโปลีไม่ได้เริ่มต้นวิธีที่พวกเขาต้องการเมื่อเพิ่งเลื่อนเปสการาบังคับให้พวกเขาที่จะชำระสำหรับแม้แต่สตีเว่นชัยขอบคุณรั้งที่ Dries Mertens ส่งมอบในช่วงครึ่งหลัง

ด้วยประสิทธิภาพของพวกเขาก่อนหน้านี้หนึ่งไม่สามารถช่วย แต่ถามถึงผลกระทบของการออกจากกอนซาโล่อิกวาอินของ อาร์เจนตินาระหว่างประเทศโอนไปยังทีมคู่แข่งของพวกเขา, ยูเวนตุสสำหรับ 90M £ส่าย

แทนทีมงานได้ลงนาม Arkadiusz Milik Milik ประทับใจในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปในขณะที่เขาส่งมอบเป้าหมายในขณะที่กัปตันทีมของพวกเขาโรเบิร์ต Lewandowski ถูกเก็บไว้ที่อ่าว แต่ก็ดูเหมือนว่าเขายังคงต้องการเวลาในการปรับ

ในความพยายามที่จะสร้างความเข้มแข็งให้คะแนนตัวเลือกของนาโปลีกล่าวคือจะต้องกำหนดเป้าหมายยูเวนตุส ‘Simone Zaza หลังจากที่การเจรจากับวูล์ฟยากจนลง เพิ่งพ่อของซาซ่าเปิดเผยว่าข้างหน้ามีอยู่แล้วในทางของเขาไป Partenopei

อื่น ๆ กว่า Zaza นอกจากนี้ยังมีรายงานที่น่าสนใจของนาโปลีในท็อตแนม Harry Kane แต่รู้ว่าวิธีการที่สำคัญเทอรีเคนเป็นเครื่องแต่งกายที่นอร์ทลอนดอนข้อตกลงนี้มีโอกาสน้อยที่จะผลักดันผ่าน

นาโปลีจะแพ้ใครในช่วงห้าแมตช์ของมัน กับเอซีมิลานสโมสรได้ครอบงำสามช่วงห้าเผชิญหน้า นอกจากนี้พวกเขาจะพ่ายแพ้ใน 19 ของการแข่งขันที่บ้านสุดท้ายของพวกเขา

เอซีมิลาน Fun88

คาร์ลอ Hattrick Bacca มั่นใจว่ามิลานได้รับสามแต้มแรกในการแข่งขันของพวกเขาเปิดตัว หลังจากนั้นเขาบอกว่าเขาจะทำทุกอย่างที่จะเห็นการกลับมาของ Rosonneri ยอดของเซเรียอา

จะได้รับในขณะที่ตั้งแต่ทีมงานที่โดดเด่นและการปรากฏตัวของพวกเขามากที่สุดโดยเฉพาะในแชมเปี้ยนส์ลีกพลาดอย่างมาก ด้วย Bacca ให้แรงบันดาลใจที่มีจริงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับทีมที่จะกู้คืน

เพื่อให้ทีมของพวกเขาเพิ่มเพิ่มได้มีการกล่าวว่าทีมกำลังมองไปข้างหน้าเพื่อการรักษาความปลอดภัยลายเซ็นของเชลซีมาริโอ Pasalic แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะให้ขึ้น Alessio Romagnoli ที่มีการกำหนดเป้าหมายโดยยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม