FUN88

Fun88 ข่าว: หลังจากที่ดึงกับเซาแธมป์ตัน, วัตฟอร์หวังผลที่ดีกว่าในการแข่งขันของพวกเขากับเชลซี
แม้สตีเว่นเสร็จจะทำ แต่บลูส์ก็สามารถที่จะครองการเผชิญหน้าและวันที่พวกเขาได้รับวัตฟอร์เฉพาะจุด

เป็นที่เข้าใจว่าสโมสรจะยังคงปรับตัวเข้ากับวิธีการและรูปแบบของผู้จัดการทีมคนใหม่ของพวกเขา, วอลเตอร์ Mazzarri แต่ตั้งแต่ฤดูกาลได้เริ่มต้นแล้วที่พวกเขาไม่ได้มีเวลามากเกินไปที่จะใช้จ่ายในการ “ปรับ” พวกเขาจำเป็นต้องปรับให้เข้ากับแผนโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

กับสโมสรที่กำหนดให้อาร์เซนอลดูเหมือนว่าพวกเขาจะออกไปอีกความพ่ายแพ้ที่อกหัก พวกเขาได้รับรางวัลเพียงครั้งกับปืนและมีความเป็นไปได้น้อยสำหรับผลนี้จะซ้ำ

คลังแสง

อาร์เซนอลเป็นข่าวปิดในการลงนามลูคัสเปเรซและ Shkodran Mustafi นี้เป็นข่าวดีพิจารณาข้อเท็จจริงที่ว่าทีมงานได้รับแล้วความกริ้วโกรธของผู้สนับสนุนกระตุ้นและกดดันให้พวกเขาซื้อผู้เล่นใหม่ พวกเขาได้รับสวยน่าผิดหวังในตลาดการโอนมากที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ไม่ได้ความสามารถในการรักษาความปลอดภัยของกอนซาโล่อิกวาอินและเจมี่ Vardy เช่นจึงรายงานนี้เปิดรังสีของความหวังให้กับทีม

เช่นเดียวกับวัตฟอร์พลยังเป็นสิ่งที่มีรสชาติของชัยชนะ พวกเขาหายไปลิเวอร์พูล แต่มีการจัดการเพื่อรักษาความปลอดภัยทางตันทำประตูกับเลสเตอร์ พวกเขายังจะเต็มไปด้วยได้รับบาดเจ็บ Fun88

แต่การพิจารณาความลึกของทีมของตนเหนือเฟิร์ดให้โอกาสในการชนะสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะนี้ว่า Mesut Ozil ได้กลับมาแล้ว กับตโอซิลและโอลิเวียร์ชิรูด์จับคู่กับแต่ละอื่น ๆ พลเกือบจะมั่นใจการรักษาความปลอดภัยในการชนะที่นี่

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม