FUN88

Fun88 ข่าว: หลังจากที่สูญเสียไปเจนัวใน Cagliari แน่นอน, ถูกบังคับให้ทำงานหนักขึ้น

จำเป็นที่จะต้องออกแรงความพิเศษไม่เพียงเกี่ยวกับความยากลำบากในการไปกับกัลโช่ยักษ์เช่นโรม นี้มีบางสิ่งบางอย่างจะทำอย่างไรกับความอยู่รอดของสโมสรสำหรับส่วนที่เหลือของฤดูกาล เสียงนี้เร็วเกินไป แต่ความพ่ายแพ้ 0-3 และทำความสะอาดแผ่นสำหรับเรื่องที่ไม่สามารถนำมาเบา ๆ

ในการแข่งขันของพวกเขาเปิดตัวทีมคว้านำไปก่อน แต่น่าเศร้าที่นี้ไม่ได้แปลเป็นชัยชนะที่สำคัญและที่เลวร้ายยิ่งแสดงให้เห็นความไม่สอดคล้องกันของทีม

แม้ว่าพวกเขาจะเป็นเจ้าภาพ Roma, Cagliari ไม่สามารถพึ่งพาได้เปรียบในบ้านของศาล ครั้งสุดท้ายที่พวกเขาได้ตีสโมสรเงินทุนได้ในปี 2013 และตั้งแต่นั้นมาพวกเขาได้พยายามแล้ว

พวกเขาควรจะล้มเหลวที่จะทำคะแนนบางจุดในที่นี่พวกเขากลายเป็นสัมผัสกับความกดดันในการหลีกเลี่ยงโซนตกชั้นแม้ว่ามันจะยังคงเร็วเกินไปที่จะพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้

แต่สำหรับพวกเขาไปอย่างรวดเร็วดูเหมือนว่าชนะเป็นความหวังเดียวของพวกเขา

โรม่า

Roma ทุบอูดิเนเซ่ด้วยชัยชนะ 4-0 ที่น่าเชื่อ แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาไม่ได้มีปัญหาที่จะแก้ไข

ในการแข่งขันรอบคัดเลือกของพวกเขาในแชมเปี้ยนส์ลีกทีมก็ก้มลงไปที่ปอร์โตในทางที่น่าอดสู

ย้อนกลับไปในสนามหญ้าของตัวเองผู้เข้าชมคว้าชนะดีที่สงวนไว้ในขณะที่พวกเขาสูญเสียผู้เล่นสองคน

แดเนียลเดอรอสซีควบคู่กับอีเมอร์ทั้งสองได้รับการจองห้องพักในช่วงการเผชิญหน้ากล่าวว่า และเห็นได้ชัดก็ส่งผลให้เกิดการสูญเสียของพวกเขาขมขื่น Fun88

Roma เก็บบันทึกของคะแนนเฉลี่ยของสองประตูในช่วงแปดการแข่งขันออกไปของมัน นอกจากนี้พวกเขาจะพ่ายแพ้ยังอยู่ในช่วง 18 การเผชิญหน้าของพวกเขา พวกเขาพร้อมที่จะใช้ตัวเลขเหล่านี้จะทำงานทางของพวกเขาไปสู่ชัยชนะ

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม