FUN88

Fun88 ข่าว: ผู้จัดการได้รับแต่งตั้งใหม่ของอินเตอร์มิลาน, แฟรงค์เดอโบเออร์ที่ได้รับความกริ้วโกรธของผู้สนับสนุนของสโมสรหลังจากที่สูญเสียการแข่งขันการเปิดตัวไปคิเอโว่ แม้ว่าการเกิดปฏิกิริยาเป็นที่เข้าใจในระดับเดียวกันของความเข้าใจที่ควรจะให้กับ De Boer เกินไปเพราะเขาจะปรับตัวเข้ากับการเปลี่ยนแปลงของทีมได้เป็นอย่างดี
ตอนนี้อินเตอร์สามารถใช้ประโยชน์จากข้อได้เปรียบของศาลที่บ้านของตนเพื่อรักษาความปลอดภัยชนะที่จำเป็นมากกับปาแลร์โม พวกเขาเล่นอย่างมากที่ซานซิโรและมีชื่อเสียงของการให้คะแนนอย่างน้อยสามเป้าหมายในช่วงที่บ้านของพวกเขาเจ็ดตรงกับผู้เข้าชม

แต่แม้จะมีข้อได้เปรียบนี้ทีมไม่ควรหลงระเริงเข้ามากกว่าความเชื่อมั่นเนื่องจากมีความเป็นไปได้สำหรับพวกเขาจะต้องตะลึงกับความพ่ายแพ้อีกช็อต

ปาแลร์โม

เช่นเดียวกับโฮสต์, ปาแลร์โมก็ยังหวังว่าพ่ายแพ้ครั้งแรกของพวกเขาจะไม่ดำเนินการต่อ ทีมตกอยู่ในความพ่ายแพ้แคบ Sassuolo มากเพื่อความผิดหวังของหลาย ๆ ตอนนี้สิ่งสุดท้ายที่พวกเขาต้องการที่จะได้สัมผัสคือสูญเสียสามจุดและลดลงนี้ในช่วงต้นเข้าไปในโซนตกชั้น

แต่มีปัญหากับปาแลร์โมที่พวกเขาไม่ได้เล่นดีนอกสนามหญ้าของพวกเขา เป็นเรื่องของความเป็นจริงพวกเขาจะ winless ในเก้าของพวกเขาออกไปเมื่อ 10 แมตช์

ตอนนี้พวกเขาพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ดังกล่าวอีกครั้งทีมหวังว่าพวกเขาสามารถทำสิ่งที่ตรงกันข้าม

ในกรณีที่ชนะกลายเป็นเรื่องยากเกินไปสิ่งสุดท้ายที่พวกเขาต้องการที่จะบรรลุเป็นแม้กระทั่งสตีเว่นชัย Fun88

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม