FUN88

Fun88 ข่าว: ไนเจลเดอยองจะออกจากแอลเอกาแล็กซีเซ็นสัญญาสองปีกับตุรกีสโมสรกาลาตาซาราย Fun88

กาแล็กซี่ถูกหมดกำลังมองขนกองกลางก่อนที่จะใกล้ชิดของหน้าต่างโอนยุโรปที่จะปรับปรุงสถานการณ์เงินเดือนหมวกของสโมสร

เดอยองกำลังเล่นภายใต้สัญญาที่จะได้กลายเป็นผู้เล่นที่รับประกันข้อตกลงที่กำหนดไว้สำหรับ 2017 และ 2018 ซีซั่นส์ว่าเขาจะได้เล่นจำนวนที่กำหนดไว้ของเกมสำหรับกาแล็กซี่ในปีนี้แหล่งข่าวบอกเป้าหมายสหรัฐอเมริกาอีฟส์ Galarcep

กาแล็กซี่ไม่ได้มีความสนใจในการมีเดอยองเป็น DP สองฤดูกาลถัดไปสถานะที่จะได้รับเดอยอง $ 6 ล้านในช่วงสองปีที่ผ่านมา

ย้ายไปกาลาตาซารายทำให้รู้สึกสำหรับเดอยองในขณะที่เขาจะรวมตัวกับผู้จัดการกาลาตาซารายในปัจจุบันและอดีตโค้ชอาแจ็กซ์ ม.ค. Olde Riekerink ที่อยู่ในความดูแลที่อาแจ็กซ์ในช่วงปีเดอยองในการติดตั้งสถาบันการศึกษาเยาวชนของสโมสรดัตช์ ปัจจุบันทีมกาลาตาซารายยังมีเวลานานอดีตเพื่อนร่วมทีมอินเตอร์เนชั่นแนลเดอยองของเวสลีย์ Snjeider

อย่างไรก็ตามการขนถ่ายเดอยองเป็นความเคลื่อนไหวที่มีความเสี่ยงสำหรับกาแล็กซี่ในระยะสั้นเพราะใกล้ชิดของหน้าต่างโอน MLS เมื่อวันที่ 4 สิงหาคมหมายความว่าสโมสรไม่สามารถไปในช่วงเปิดตลาดหาคนมาแทนและจะถูก จำกัด ให้ฟรี ผู้เล่น -Agent ก่อนที่จะแช่แข็งบัญชีรายชื่อ MLS ในวันที่ 15 นั่นคือสมมติว่าสโมสรกันยายนมีพื้นที่เงินเดือนใช้ได้สำหรับการดังกล่าวนอกจากนี้

การสูญเสียเดอยองโดยไม่ต้องป้องกันแทน-กองกลางที่ทำงานได้นอกจากนี้ยังจะทำให้บุ๋มอย่างจริงจังในการแสวงหาของกาแล็กซี่สำหรับหกชื่อ MLS ถ้วย พวกเขากำลังอยู่ในสถานที่ที่สี่ใน standings ประชุมตะวันตกกับเก้าชนะ 14 เสมอสูญเสียสี่

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม