FUN88

Fun88 ข่าว: ฟุตบอลซูเปอร์สตา Lionel Messi เปิดเผยว่าการตัดสินใจของเขาที่จะไปสีบลอนด์คือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการเริ่มใหม่อีกครั้ง

“ฉันทำการเปลี่ยนแปลงที่จะเริ่มต้นจากศูนย์” เมสซี่เปิดเผยในการให้สัมภาษณ์

กองหน้า talismanic ยังได้ร่วมกันว่าเขา (การเปลี่ยนแปลงสัญลักษณ์) สะท้อนให้เห็นถึงวิธีการที่เขารับมือกับปีศาจส่วนตัวของเขาในช่วงเวลานั้น

เมสซี่ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในช่วงการสูญเสียของอาร์เจนตินาไปชิลีในโคปาอเมริกา เขาพลาดโทษที่สำคัญซึ่งได้รับอนุญาตให้ฝ่ายตรงข้ามของพวกเขาเพื่อรักษาความปลอดภัยบนมือ

ความพ่ายแพ้เป็นคนน่ารักร้ายแรงในหลาย ๆ ครั้งแรกมันเป็นเรื่องผิดปกติมากทีเดียวที่จะเห็นห้าเวลา Ballon d’Or ผู้ชนะที่จะพลาดยิงที่สำคัญและสุดท้ายก็เป็นครั้งที่สองที่อาร์เจนตินาก็ก้มลงไปชิลีในการลงโทษ เมสซี่ทันทีประกาศลาออกจากฟุตบอลต่างประเทศทันทีหลังจากที่การแข่งขันกล่าวว่า โชคดีที่เขาเปลี่ยนใจและกลับไปยังทีมชาติ

“มันเป็นวิธีการที่ฉันรู้สึกในขณะนั้น ทุกอย่างมาล้มลง … มันเป็นความผิดหวังมาก “เขากล่าวเสริม Fun88

บ้าแปลกและแปลกประหลาดทรงผมเป็นเรื่องธรรมดาในวงการฟุตบอล นอกเหนือจากเมสซี่มีนักฟุตบอลอื่น ๆ ที่ได้ทำค่อนข้างส่งผลกระทบกับการที่ไม่ซ้ำกันของพวกเขาและทั้งหมดออกจากโลกนี้ไปตัดผม

กัปตันทีมนาโปลี, มาเร็คฮัมซิคและสเตฟานเอลชาราวีเป็นที่รู้จักสำหรับกีฬาโมฮอว์แหลมคมที่แท้จริงอาจควักดวงตาของผู้เล่นอื่น

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม