FUN88

Fun88 ข่าว: ห้าเวลา Ballon d’Or ชนะ Lionel Messi จะต้องไปผ่านการสแกน MRI เพื่อกำหนดขอบเขตของอาการบาดเจ็บขาหนีบของเขา

ในขณะที่ส่วนที่เหลือของโลกที่มีการเฉลิมฉลองการตัดสินใจของเมสซี่ที่จะกลับไปค้าแข้งต่างประเทศได้รับบาดเจ็บที่ขาหนีบจะป้องกันไม่ให้กองหน้าตัวเอกจากการเข้าร่วมในการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นของเขา Fun88

เมสซี่ที่เกิดขึ้นได้รับบาดเจ็บกล่าวว่าในระหว่างอาร์เจนตินาใบหน้าออกกับอุรุกวัยที่เขาส่งเป้าหมายที่จะชนะ แต่เขาเปิดเผยในการให้สัมภาษณ์ว่าเขาจบการแข่งขัน “ความรู้สึกเจ็บมาก.” นอกจากนี้เขายังกล่าวถึงว่าอาการปวดที่เกิดจากความวิตกกังวลมากขึ้นในขณะที่มันยังคงเลวร้ายลง

แม้ว่าความรุนแรงของการบาดเจ็บดังกล่าวก็ยังไม่ได้รับการยืนยันตั้งแต่การสแกนที่ยังไม่ได้ดำเนินการเป็นที่คาดหวังอยู่แล้วว่าเขาจะไม่ได้มีส่วนร่วมในการแข่งขันของอาร์เจนตินากับเวเนซุเอลา

นอกเหนือจากการปฏิบัติหน้าที่ระหว่างประเทศว่าเขาจะพลาดเขาก็ควรที่จะตรงข้ามในประเทศของเขา นี้หมายความว่าเขาจะไม่ได้มีบทบาทสำคัญในการเผชิญหน้ากับ Alaves

แต่ถ้ามีสิ่งหนึ่งที่ทำให้สถานการณ์นี้แม้จะน่าผิดหวังมากขึ้นนี้จะไม่นอกเหนือจากความจริงที่ว่าเขาจะหายไปบาร์เซโลน่าแชมเปี้ยนส์ลีกเผชิญหน้า สโมสรกำลังรับมือกับเซลติก

เมื่อเร็ว ๆ นี้เมสซี่ได้รับการล้อมรอบด้วยการถกเถียงที่แตกต่างกันได้อย่างง่ายดายสั่นสะเทือนไปทั่วโลกฟุตบอล

หนึ่งในนั้นคือการเกษียณอายุก่อนกำหนดของเขาจากที่เกิดเหตุฟุตบอลต่างประเทศ ยังเป็นที่กล่าวถึงเขาก็สามารถที่จะพิจารณาตัวเลือกของเขาและเพื่อให้เขากลับมาบวกกับอุรุกวัยชนะได้แน่นอนเพิ่มที่สำคัญไม่เพียง แต่กับทีมของเขา แต่ส่วนที่เหลือของผู้สนับสนุนของเขา

นอกจากนี้เขายังได้ถูกถามสำหรับการตัดสินใจที่จะไปสีบลอนด์ แต่เขาอธิบายว่ามันคือไม่น้อยกว่าการแสดงออกของความต้องการของเขาที่จะได้รับกลับในการติดตาม

สุดท้ายเขาได้มีส่วนเกี่ยวข้องในกรณีที่หลีกเลี่ยงภาษีที่อาจที่ดินเขาและพ่อของเขาอยู่ในคุก

แต่แม้จะมีปัญหาทั้งหมด, อาร์เจนตินาระหว่างประเทศมีการจัดการที่จะกลับมาแข็งแรงและใช่ไม่ได้รับบาดเจ็บแม้แต่นี้จะหยุดการเล่นที่ดีนี้

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม