FUN88

Fun88 ข่าว: แม้จะถูกปล่อยออกมาจาก Old Trafford ตาย Mannschaft ไอคอนและทีมงานของอดีตกัปตันบาสเตียนยังคงเป็นผู้เล่นที่ขาดไม่ได้กับจำนวนของอดีตเพื่อนร่วมทีมของเขา

ซาบซึ้ง Sami Khedira แบ่งปันความคิดของเขาเกี่ยวกับชะตากรรม Schweinsteiger ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดบอกว่าเขา empathizes กับสถานการณ์กองกลางของตกแต่ง

เขาชี้ให้เห็นว่าผู้เล่นที่มีความสามารถ Schweinsteiger ไม่สมควรที่จะบอกให้ “ได้หายไป.” แต่เขายังอธิบายความเป็นจริงที่น่าเศร้าที่เกมที่สวยงามมีด้านธุรกิจที่จะปกป้อง แม้ว่าเขาจะอธิบายสถานการณ์ Schweinsteiger เป็น “อัปยศ” หลังต้องเรียนรู้ที่จะยอมรับการตัดสินใจของมูรินโญ่

ก่อนที่จะเปิดฤดูกาลพี่ชาย Schweinsteiger ของ Tobi ทวีต “ไม่เคารพ” หลังจากที่ได้เห็นบาสเตียนกับรถไฟของสโมสร U-23 ในวันที่อดีตบาเยิร์นมิวนิคเป็นประจำก็ยังมีส่วนร่วมในการแข่งขันใด ๆ ของการแข่งขันของปีศาจแดง เป็นเรื่องของความเป็นจริงที่เขาได้รับการยกเว้นในรายการของสหรัฐของผู้เล่นยูโรป้าลีก

ปัญหาที่หัวเข่า Schweinsteiger เป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่อยู่เบื้องหลังการยกเว้นของเขาในแผนการของมูรินโญ่ นานก่อนที่หนึ่งพิเศษเอาไปอาการบาดเจ็บของเขามี จำกัด อยู่แล้วเวลาในการเล่นของเขากับสโมสร สิ่งเดียวที่ไปในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ข้อสรุปที่เขาก็ไม่สามารถที่จะเริ่มต้นอย่างสม่ำเสมอ

แม้ว่ามูรินโญ่ไม่ได้พูดถึงการละเลยโดยตรง Schweinsteiger เขาได้ทำแล้วมันชัดเจนว่ามันจะเป็นเรื่องยากสำหรับ 32 ปีที่จะรักษาความปลอดภัยจุดของเขาในการเริ่มต้น XI ด้วยการไปฝึกอบรมกับเยาวชนมูรินโญ่หวังว่าเยอรมนีระหว่างประเทศจะใช้โอกาสดังกล่าวเพื่อเตรียมความพร้อมตัวเองสำหรับการถ่ายโอนที่เป็นไปได้

เพิ่งปอร์ติ้งลิสบอนแสดงความสนใจที่จะลงนาม Schweinsteiger แต่น่าเสียดายที่หลังปฏิเสธที่จะยอมรับข้อเสนอ นี้ทำให้มูรินโญ่โกรธเป็นแผนของเขาเพื่อ offload กองกลางไม่เป็นตัวเป็นตน

Schweinsteger ได้ย้ำอยู่แล้วก่อนที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะเป็นสโมสรสุดท้ายที่เขาจะเล่นในยุโรป Fun88

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม