FUN88

Fun88 ข่าว: ฟกช้ำขาชั่วคราวสนามอังเดรโกเมสจากการเข้าร่วมในการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นของบาร์เซโลนา

ในงบ, ยักษ์คาตาลันชี้แจงว่าได้รับบาดเจ็บกล่าวว่าจะไม่มีอะไรร้ายแรง กองกลางที่คาดว่าจะออกจากสนามสำหรับค่อนข้างบางเวลา โชคดีที่เขาต้องการเพียงสองสามวันที่เหลือและเขาสามารถเล่นอีกครั้ง

โกเมสเป็นส่วนหนึ่งของโปรตุเกสที่ผูกพันไปกับยิบรอลตาในสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นมิตร แม้ว่าทีมของเขาชนะเขาก็ไม่สามารถที่จะเสร็จสิ้นการแข่งขันตั้งแต่ผู้จัดการของเฟอร์นันโดสซานโตสต้องดึงเขาออกหลังจาก 20 นาที

ซานโตสอธิบายว่ามันเป็น “มาตรการ” เท่านั้น แต่แพทย์ที่คัมป์นูไม่เสียเวลาในการดำเนินการทดสอบซึ่งเห็นได้ชัดว่าพวกเขาให้ผลบวก

โกเมส ‘บาร์เซโลนาเข้าร่วมในการย้ายน่าแปลกใจที่หลายคนตกใจ โปรตุเกสระหว่างประเทศที่เชื่อมโยงอย่างหนักกับเรอัลมาดริด แต่เลือกที่ทีมอื่น ๆ แทน

เมื่อถามเกี่ยวกับปฏิกิริยาของเพื่อนร่วมชาติของเขา Cristiano Ronaldo ที่โกเมสเปิดเผยว่าเพื่อนร่วมทีมของเขาแสดงความยินดีกับเขา เขายังกล่าวว่าการตัดสินใจของเขาหมายความว่าเขาและโรนัลโด้จะยังคงคู่แข่งเช่นเดียวกับสิ่งที่พวกเขาเคยทำในช่วงวันเวลาของเขาที่บาเลนเซีย

กีฬาส่อให้เห็นว่าการถ่ายโอนช็อกโกเมส ‘คาดว่าค่อนข้าง ขัดกับความเชื่อที่นิยมกองกลางตัวเอกไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแผนการถ่ายโอนของบาร์เซโลนาแม้ว่าทีมได้รับจริงๆรักษาแท็บบนเขา

ในการให้สัมภาษณ์โรเบิร์ตนันปฏิเสธข้อกล่าวหาที่ว่าเขา (โกเมส) โอนมีสิ่งที่จะทำอย่างไรกับความชื่นชอบแปรเปลี่ยนเรอัลมาดริด เขาเน้นว่าบาร์เซโลนาได้เห็นเมส ‘เก่งกาจที่มีศักยภาพและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเล่นในตำแหน่งที่แตกต่างกัน

อย่างไรก็ตามเฟอร์นันเดอธิบายว่ากองกลางที่เพิ่งได้มาของพวกเขาต้องการที่จะพัฒนาและเปลี่ยนสไตล์การเล่นของเขาเพื่อที่จะ “การเชื่อมโยง” กับเพื่อนร่วมทีมของเขาในปัจจุบัน

โกเมสเปิดตัวบาร์เซโลนาของเขาในสองขาของซูเปร์โกปาเดเอสปาญา Fun88

บาร์เซโลนาได้รับรางวัลซีรีส์กล่าวว่าที่มีคะแนนรวม 0-5

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม