FUN88

Fun88 ข่าว: ในความพยายามที่จะรื้อฟื้นท็อตแนมอาชีพของเขาเป็นลูกชาย Heung-Min จะไม่เข้าร่วมในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกเกาหลีใต้กับซีเรีย

นับตั้งแต่ที่เขามาถึงที่ไวท์ฮาร์ทเลนลูกชายมีจุดเด่นเฉพาะใน 13 นัดและส่งมอบแปดเป้าหมาย จำนวนประตูที่มีส่วนที่ค่อนข้างเข้าใจหรือบางทีอาจจะสำหรับการขาดคำที่ดีกว่าอภัยถ้าเพียงอดีตเลเวอร์คูเซ่นจะรอดจากความรับผิดชอบ-A คะแนนบทบาทที่อำนวยความสะดวกในการย้ายของเขาในพรีเมียร์ลีก

ภายใต้สถานการณ์ดังกล่าวเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เป็นนักฟุตบอลที่จะทำคือการทำให้อีกหนึ่งการแสดงผลการแสดงผลที่จะกลับมามีความเชื่อมั่นของผู้จัดการในการวางผู้เล่นภายในสนาม

แต่กรณีนี้ไม่ได้สำหรับบุตร

หลังจากสิ้นสุดฤดูกาลเขาทันทีผ่านการฝึกอบรมเพื่อเพิ่มทีมชาติของเขาในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรักษาความปลอดภัยเหรียญโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อไม่เพียง แต่นำความรุ่งโรจน์ แต่ยังเป็นไปได้ของการได้รับการยกเว้นจากการฝึกอบรมทางทหารประเทศของพวกเขาบังคับ

ลูกชายมีการสัมผัสที่หลากหลายเพื่อการแข่งขันกับลีกที่แตกต่างกันและสัญชาติของหลักสูตรปฏิบัติตามหน้าที่ของเขาได้ดี

แต่น่าเสียดายที่ในการบิดอย่างฉับพลันของชะตากรรมที่ Taeguk นักรบจบลงด้วยการสูญเสียด้านบนหลังจากความทุกข์พ่ายแพ้ช็อกไปฮอนดูรัส

มีรายงานว่าลูกชายถูกทำลาย เขาร้องไห้และแม้กระทั่งใช้เวลาทั้งวันกับท้องหิว แต่หลังจากการสูญเสียกล่าวว่าเกาหลีใต้ต่างประเทศเร็ว ๆ นี้พบว่าตัวเองเล่นให้กับบ่นกับจีนการแข่งขันที่พวกเขาได้รับรางวัล

อย่างไรก็ตามการแข่งขันที่เขาเข้าร่วมมีผลกระทบอย่างรุนแรงหรือผลกระทบในอาชีพของเขาที่ท็อตแนม

เห็นได้ชัดว่ามันหมายถึงการใช้เวลาน้อยกับทีมในการฝึกอบรม มันหมายถึงการไม่สามารถที่จะทำความรู้จักตัวเองลงไปในสไตล์การเล่นของสโมสร มันหมายถึงความเป็นไปได้ของการขาดบังเอิญกับทีมทั้ง

ลูกชายไม่ได้เป็นเพียงคนเดียวที่ตระหนักถึงผลกระทบดังกล่าว ท็อตแนมไม่รู้สึกแบบเดียวกันด้วย มาถึงวินเซนต์ Janssen หมายความว่าเขาจะต้องต่อสู้เพื่อจุดในเริ่มต้น XI

สิ่งที่ดี แต่เป็นว่าลูกชายมีความกระตือรือร้นที่จะทำให้การกลับมาที่ยิ่งใหญ่ เขาได้แสดงอย่างเปิดเผยว่าท็อตแนมเป็นที่ที่เขาอยากจะเป็น นี่คือแม้จะมีข่าวลือเชื่อมโยงเขาสำหรับการย้ายไปวูล์ฟ Fun88

ลูกชายบอกว่าการมีส่วนร่วมในการถ่ายโอนข่าวลือจะไม่เป็นสิ่งที่ดี แต่ในส่วนของเขาก็เป็นที่เห็นได้ชัดว่าเขาจะทำทุกอย่างที่จะมีอาชีพการงานของเขากลับมาที่ไวท์ฮาร์ทเลน

ติดแท็ก SON HEUNG MINTOTTENHAM

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม