FUN88

Fun88 ข่าว: ดาวรุ่งเอซีมิลาน, จานลุย Donnarumma ยังคงสร้างฉวัดเฉวียนมากขึ้นเป็นยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเชลซีแสดงความสนใจของพวกเขาเพื่อรักษาความปลอดภัยให้บริการของเขา

เชลซีและดอกเบี้ยของสหรัฐที่เข้าใจสวย เด็กไม่ได้เป็นสามัญ hype สั้นของตลาดโดยผู้ bandwagoners ที่เรียกว่า Donnarumma คือความสามารถที่บริสุทธิ์และระดับ

เพิ่งมหัศจรรย์ฟุตบอลออกมาในอิตาลีที่เป็นมิตรกับฝรั่งเศส ที่อ่อนโยนอายุ 17 ขณะที่ส่วนใหญ่ของโคตรของเขาก็ยังคงฝึกอบรมเป็นสำรองรูปร่างหน้าตาของเขาแสดงให้เห็นถึงความเสี่ยงและในเวลาเดียวกันความเชื่อมั่น

มีความเสี่ยงที่รายละเอียดทางจิตวิทยาอาจทำลายเขาก็คือ แต่ในเวลาเดียวกันการมีส่วนร่วมของเขายังพูดของจำนวนเงินที่ดีของความเชื่อมั่นที่มีการแสดงที่จะทำสิ่งที่พิเศษที่เขาจะทำภายในสนาม

สโมสรดังกล่าวข้างต้นมีความตระหนักในศักยภาพและความสามารถที่แผ่กระจายในการปฏิบัติงานของ Donnarumma และถ้าพวกเขามีโอกาสที่แน่นอนพวกเขาจะไม่ปล่อยให้ไปของมัน เป็นเรื่องของความเป็นจริงปีศาจแดงและเรือใบสีฟ้าไม่ได้เป็นคนเดียวที่มีความร้ายแรงในการล่อนี้ดาววัยรุ่น เรอัลมาดริดยังได้เข้าร่วมรายการของคู่ครองของเขา

และทำไมไม่? บรรดาผู้ที่เป็นพยานในความสามารถของเขาไม่ได้แค่เพียง gossipmongers พวกเขา plaudits มาจากเสามากและสถาบันการศึกษาของผู้รักษาประตูที่ยอดเยี่ยม

จานลุยจิบุฟฟ่อนที่ Donnarumma พิจารณาเป็นที่ปรึกษาของเขาเชื่อว่าเขาเป็นจริงจัดการ อิตาลีครั้งที่ 1 ดีรักแม้จะอธิบายว่าเขาเป็นคนที่ถูกเลือก

ผู้รักษาประตูอดีตของมิลานผ่าตัดร่วมกันว่าเด็กหนุ่มจะเกินเขา

และผู้จัดการ Rossoneri เก่าของเขา Sinisa Mihajlovic คนที่ทำให้เขาเปิดตัวมิลานเขาติดตลกว่าเขาควรจะได้ปฏิเสธโอกาสที่ Donnaruma นี้เกิดขึ้นหลังจากทีมงานของเขา Torino หายไปมิลานผ่านบทลงโทษสัปดาห์ที่ผ่านมา

ปัจจุบันการจัดการ Donnarumma วิ่งที่ประมาณ£ 134,000 ปี แต่มีประสิทธิภาพการทำงานปัจจุบันของเขานี้คาดว่าจะเพิ่มขึ้น เช้านี้, มิลานที่มีอยู่แล้วพิจารณาป้ายราคา£ 30M พวกเขาจะยังทำงานในวิธีการที่จะทำให้เขา Fun88

แต่เห็นได้ชัดว่ามูลค่าดังกล่าวข้างต้นอาจจะยังคงไปไกลกว่า 30M £ ที่มีอย่างต่อเนื่องฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกและการแข่งขันฟุตบอลโลกที่เกิดขึ้นจริงที่แขวนอยู่เพียงรอบมุมหนุ่ม Donnarumma ได้รับโอกาสทั้งหมดที่จะสร้างความประทับใจ

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม