FUN88

Fun88 ข่าว: มั่นใจแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะเข้าสู่การแข่งขันครั้งนี้มีความพยายามที่จะดำเนินการต่อแนวชนะเลิศ ทีมที่ยังไม่แพ้ในเกมตั้งแต่ฤดูกาลเปิดบี้ในแมนเชสเตอร์ดาร์บี้ที่เหมาะสมในสนามหญ้าของตัวเองมากเป็นสิ่งสุดท้ายที่พวกเขาต้องการให้เกิดขึ้น

ในการเผชิญหน้าครั้งล่าสุดของพวกเขาฝูงชนเห็นหนุ่มมาร์คัส Rashford สร้างความประทับใจ เป้าหมายของเขามาเพียงเมื่อหลายคนคิดว่าการต่อสู้จะจบลงในทางตันทำประตู แต่การแสดงผลที่เป็นตัวเอกของเขายังไม่จบในเกมของพวกเขากับฮัลล์ มันยังคงอยู่ในการแสดงของเขาใน U21 ที่เขาส่ง Hattrick พิจารณานี้มันมือด้านมีความเป็นไปได้สูงที่เขาจะถูกรวมอยู่ในโฮเซ่มูรินโญ่เริ่มต้นของจิน

Rashford ไม่ได้เป็นคนเดียวที่สามารถมียูไนเต็ด แต่แน่นอนว่ายังมีคนที่มีกำลัง Zlatan Ibrahimovic ที่มีคะแนนแล้วสามเป้าหมายในสามปรากฏสุดท้ายของเขา

การปรากฏตัวของ Ibrahimovic ในดาร์บีก็จะฟื้นความแตกแยกของเขากับอดีตผู้จัดการของเขาที่บาร์เซโลนา Pep Guardiola เพิ่งอดีตกัปตันทีมของสวีเดนส่งชุดฝึกอบรมให้กับผู้รักษาประตูแมนเชสเตอร์ซิตี้ใหม่ของเคลาดิโอบราโว พร้อมกับมันเป็นข้อความที่หน้าด้านบอกว่าไม่มีของเมือง 1 จะต้องใช้

แต่น่าเสียดายที่มีข้อสงสัยถ้า Henrikh Mkhitaryan จะทำให้นับตั้งแต่ที่เขาได้รับความเดือดร้อนเคาะในขณะที่ปฏิบัติหน้าที่ระหว่างประเทศอาร์เมเนีย ลุคชอว์ยังเป็นที่น่าสงสัย

แต่สิ่งที่ดีคือมารูยานเฟลไลน์นี่ยังคงมีอยู่สำหรับทีม นี้เกิดขึ้นหลังจากที่มูรินโญ่กล่าวก่อนหน้านี้ว่าเบลเยียมระหว่างประเทศจะออกในขณะที่

เมืองแมนเชสเตอร์

เมืองนี้เป็นที่แน่นอนหนึ่งในสโมสรที่จะชนะในฤดูกาลนี้ เช่นเดียวกับเจ้าภาพทีมโกลด์โทกระดานชนวนสะอาด ชนะทั้งสามแมตช์สุดท้ายของพวกเขาทีมหิวสำหรับจุดมากขึ้นในขณะที่มันมุ่งมั่นที่จะรักษาความปลอดภัยชื่อในฤดูกาลนี้

หน้ารายการคะแนนของทีมคือ Sergio Aguero ที่ได้ส่งมอบสามเป้าหมาย แต่กองหน้า talismanic จะพลาดดาร์บี้คาดว่าจะสูงที่จะให้บริการบ้านสามการแข่งขันของเขา ลงโทษเป็นเพราะข้อศอกที่เขาโยนวินส์ตันรีดในการเผชิญหน้าเวสต์แฮมของพวกเขา

แต่นี่คือที่อัจฉริยะ Guardiola และความเฉียบแหลมในการถ่ายโอนการแสดงหน้าต่าง เขาได้ Nolito สำหรับสถานการณ์เช่นนี้ ตั้งแต่การมาถึงของเขาเขาได้มีส่วนร่วมแล้วสองประตูให้ทีมซึ่งทำให้เขาร้ายแรงในสนาม
และแน่นอนมี Raheem Sterling ที่แน่นอนบานภายใต้การปกครองของ Guardiola เขายิงสองประตูที่สำคัญในช่วงการเผชิญหน้าเวสต์แฮม

หนึ่งไม่ควรลืมว่าเมืองนี้ยังมีเควินเดอ Bruyne ที่สามารถมีอิทธิพลต่อการก้าวของการแข่งขัน มันจะเป็นสิ่งที่ดีที่จะเห็นเขาไปกับอีกหนึ่งผู้เล่นที่น่าตื่นเต้นพอล Pogba

สุดท้ายมีรายงานว่า Vincent Kompany, Leroy เสน, บาการี่ซาญ่าและ Ilkay Gundogan มีการฝึกอบรมแล้วกับสโมสร แท้จริงสถานะของพวกเขาแน่นอนจะทำให้การแข่งขันครั้งนี้น่าตื่นเต้นมากขึ้นกว่าสิ่งที่คาดหวัง Fun88

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม